Doanh nghiệp thế kỹ 21 đã giải cứu hàng triệu người trên thế giới

Bạn thân mến,

Cho dù bạn là nhân viên văn phòng, kỹ sư, bác sĩ, giáo viên, nghệ sĩ, ca sĩ, diễn viên, công nhân, chủ doanh nghiệp….trong thâm tâm bạn luôn khát khao làm một điều gì đó mới mẻ trong cuộc sống, khát khao cháy bổng muốn được tự do làm tất cả những điều mình yêu thích: đi phược, nghiên cứu hội họa, âm nhạc, văn hóa, ẩm thực, nuôi dạy con, làm từ thiện, kết nối bạn bè, học nhiều ngoại ngữ và đi du lịch khắp nơi trên thế giới, hoặc tới những nơi mà chưa ai từng đến, gặp những con người mà bạn chưa từng gặp, được cảm nhận, được chia sẽ, được yêu thương, được thách thức….thay vì ngồi trong văn phòng đầy chán ngắt với một đống hồ sơ, những việc làm không tên, những việc làm không định hướng, và luôn thay đổi chóng mặt với tính tình bất thường của sếp, rồi ganh đua quyền lực địa vị với đồng nghiệp….Ôi cuộc sống đúng là một biển khổ…

doanh nghiep the ky 21

Mỗi người sinh ra đã mang trong mình dòng máu của con chiến thắng. Chúa đã sinh ta ra là muốn trao cho mỗi chúng ta một SỨ MỆNH ĐẶC BIỆT, một sứ mệnh góp phần thay đổi một thứ gì đó trong cuộc sống. Bạn được trao cho những năng lực mà không bất cứ ai trên cõi trần này có, đó là khát khao, niềm đam mê, tình yêu thương và giá trị mà bạn có thể để lại cho cuộc đời này.

Bạn đã sử dụng bao nhiêu % sứ mệnh mà chúa đã ban tặng cho bạn?

Bạn đã sử dụng bao nhiêu % con người chiến thắng của bạn?

Bạn đã sử dụng bao nhiêu % niềm khát khao, niềm đam mê và tình yêu thương của bạn?

Chúa sinh chúng ta ra không muốn chúng ta ngồi đó đầu hàng số phận, không muốn chúng ta ngồi đó chờ một ai đến giải cứu chúng ta, chúa sinh ta ra để ta CHỦ ĐỘNG LÀM CHỦ CUỘC ĐỜI MÌNH.

Và ngay bây giờ, dù bạn là ai, hãy dành ra 15-30 phút thật chất lượng, thật yên tĩnh, hãy xem những gì bạn đã làm trong quãng thời gian qua, và những gì bạn muốn CHÂM NGÒI KÍCH PHÁ để sứ mệnh dẫn dắt con người chiến thắng của bạn thực hiện biết bao KHÁT KHAO, NIỀM ĐAM MÊ, TÌNH YÊU mà bạn ĐANG BỎ LỬNG.

Mỗi người điều có một lý do chính đáng để làm việc này hay làm việc kia, để không làm việc này không làm việc kia, tất cả lý do chúng ta đưa ra đều đúng cho chính bản thân mình. Nhưng Thuận biết con người chiến thắng trong bạn sẽ không dễ dàng thỏa hiệp, dễ dàng biện hộ để mặc cả cho SỨ MỆNH của mình một cách tầm thường và rẻ mạc như thế.

Bạn của Thuận, có rất nhiều người đến với thế giới kinh doanh, thế giới nghệ thuật, thế giới ẩm thực, hội họa…bằng lòng khát khao tài chính. Nhưng bạn có biết, chính NHỮNG GIÁ TRỊ mà con người chúng ta mang lại cho cuộc sống này mới chính là thứ dẫn dắt bạn đến bến bờ hạnh phúc trọn vẹn. Đừng ngồi không và CHỜ nữa, hãy bắt đầu hành động cho chính CON NGƯỜI BẠN, GIÁ TRỊ DANH GIÁ của bạn.

Theo dự đoán, với công nghệ 4.0, thế giới sẽ tạo ra những cơn lốc xoáy, biến tất cả trở về thế giới phẳng. Thế giới mà tất cả được chia sẽ trên một nền tản chung. Lúc đó không còn văn phòng thực, mà nhà của dân chính là văn phòng làm việc. Nơi mà các hãng taxi vận tải phải mất đi nhường chỗ cho phương tiện vận tải của dân tự kết nối phục vụ cho nhau. Nơi mà nhân viên văn phòng sẽ dần biến mất bởi thay thế bởi robot và lực lượng lao động của toàn xã hội được kết nối với nhau…..

Robert Kiyosaky đã từng nói “công việc ổng định là một khái niệm nực cười, thật buồn cười cho những ai còn tin vào nó”. Với 4.0, hàng triệu người sẽ bị mất việc trong 1 đêm, và họ phải tìm PHƯƠNG ÁN GIẢI CỨU từ thế giới phẳng.

Đây là xu hướng BUỘC chúng ta phải theo, những ai đón đầu xu hướng sẽ trụ vững trên đôi chân của mình.

Một trong những làn sóng kinh doanh phát triển mạnh mẽ sử dụng công nghệ 4.0 làm công cụ phục vụ, đó là DOANH NGHIỆP THẾ KỸ 21.

Nếu bạn chưa biết gì về DOANH NGHIỆP THẾ KỸ 21, HÃY CLICK VÀO ĐÂY ĐỂ DOWNLOAD và đọc ngay quyển sách này trong vòng 7 ngày sắp tới.

Đây là quyển sách rất nối tiếng của Robert Kiyosaky – Triệu phú, tác giải bộ sách Dạy Con Làm Giàu nổi tiếng trên thế giới.

Thuận tin chắc bạn sẽ tìm ra được những câu trả lời cho những gì bạn đã tự hỏi mình bấy lâu nay. Bạn sẽ tìm ra được CON ĐƯỜNG GIẢI CỨU CHO SỨ MỆNH, KHÁT KHAO, NIỀM ĐAM MÊ và TÌNH YÊU của mình.

Hãy nghiêm túc nghĩ về những điều hay ho đang diễn ra trong doanh nghiệp thế kỹ 21.

Đừng ngại chia sẽ với Thuận những gì bạn cảm nhận, thấy được trong quyển doanh nghiệp thế kỹ 21 này.

Cho sự thành công của bạn,

Võ Minh Thuận | 0932 658 966 | thuanvm.biz@gmail.com | FB: Võ Minh Thuận

CLICK VÀO ĐÂY ĐỂ ĐỌC QUYỂN SÁCH DOANH NGHIỆP THẾ KỸ 21

QUÀ TẶNG MIỄN PHÍ TỪ THUẬN BỘ CÔNG CỤ KHỞI NGHIỆP DỰA TRÊN NỀN TẢNG ONLINE TRỊ GIÁ 4997$