{75/1000} TÔI TIN BẠN XỨNG ĐÁNG CÓ CUỘC SỐNG TỐT HƠN NHỮNG GÌ BẠN ĐANG CÓ

Bill Gates đã đã từng nói “Sinh ra trong nghèo khó không phải lỗi ở bạn, nhưng chết đi trong nghèo khó đó chính là lỗi của bạn”

Để bỏ cái chưa tốt để lấy một cái tốt hơn thì rất dễ dàng để ta đưa ra quyết định

Nhưng để bỏ cái tốt để đổi lấy cái tốt hơn, thông thường chúng ta rất nhiều do dự

Bởi lẽ chúng ta quen sống trong vùng an toàn, chấp nhận ngưỡng an toàn và vô tình hạn chế ngưỡng phát triển của bản thân

Không gì sai khi chúng ta chọn cách sống an toàn, nhưng điều đó sẽ lãng phí năng lực, giá trị, tiềm năng vô cùng lớn và cả sứ mệnh cả cuộc đời chúng ta.

Khi chúng ta có thu nhập 5-10 triệu / tháng thì rất dễ để ra quyết định với một cơ hội tốt hơn với thu nhập 20-30 triệu / tháng

Nhưng khi chúng ta có thu nhập 100-200 triệu / tháng, sẽ rất khó để chúng ta đưa ra quyết định với một cơ hội tạo ra hàng tỷ sau này.

Chính cái an toàn 100-200 triệu / tháng đó là thủ phạm ghì chặt năng lực, giá trị vô hạn trong ta.

Chúng ta mãi mê sống với những gì đang có, mà quên rằng thế giới ngoài kia biết bao những điều mới mẽ, giá trị hơn đang chờ đón chúng ta khai phá.

Tôi cũng từng là một người sống trong vùng an toàn giới hạn của mình, nhưng sau đó tôi tin mình xứng đáng sống với cuộc sống tốt hơn những gì hiện tại

Và tôi đã đặt những bước chân đầu tiên vào vùng không an toàn mới, và liên tục biến nó trở thành vùng an toàn rộng hơn, giá trị hơn, ý nghĩa hơn, và hạnh phúc hơn

Tôi tin bạn cũng vậy, chúng ta có tiềm năng vô hạn, có giá trị vô hạn, và hàng triệu người trong cộng đồng đang chờ ta nâng đỡ.

Tôi tin bạn xứng đáng có cuộc sống tốt hơn những gì ở hiện tại, xứng đang bức phá giá trị và sống với sứ mệnh của cuộc đời mình.

#About_Me: http://vominhthuan.commy-story/