{84/1000} NƯỚC BIỂN MÊNH MÔNG KHÔNG ĐONG ĐẦY TÌNH MẸ, MÂY TRỜI LỒNG LỘNG KHÔNG PHỦ KÍN CÔNG CHA

Khi phỏng vấn nhiều người con, hỏi họ điều gì khó khăn nhất khi trao đổi với cha mẹ. Đa số họ trả phản hồi “nói lời – Con cám ơn cha/mẹ”

Các bạn thân mến, khi làm việc với khách hàng, đối tác, cộng sự… chúng ta rất dễ để nói lời cảm ơn

Nhưng khi đối diện với đấng sinh thành, thì việc nói lời cảm ơn tưởng chừng như rất xa xỉ, và…

…tôi cũng nằm trong nhóm những người như thế trong rất nhiều năm, bởi tôi sinh ra trong gia đình nghèo, bố mẹ tất bật với cuộc sống mưa sinh. Từ nhỏ, chúng tôi học cách tự sinh tồn khi không có bố mẹ bên cạnh.

Những hy sinh vô bờ bến của cha mẹ để cho chúng tôi có cái ăn cái mặc đã tạm gát đi những lời nói ngọt ngào yêu thương như bao gia đình khá giả và luôn đong đầy tình yêu khác.

Mặc dù không nói thành lời, nhưng chúng tôi cảm nhận được tình yêu thương cha mẹ dành cho chúng tôi.

Đối với chúng tôi, tập trung làm việc học tập thật tốt là cách thể hiện sự cám ơn chân thành cho những hy sinh của cha mẹ, đôi lúc không thành lời nhưng tôi cảm nhận niềm vui của cha mẹ.

Và khi có con cái, tôi hiểu sức mạnh của những lời cám ơn, và thôi thúc tôi nói nhiều hơn lời cám ơn cha mẹ mình…Và tôi đã làm được!

“Con cám ơn ba, con cám ơn má” rất đơn giản như vậy đó, nhưng không dễ dàng để nói. Nước mắt tuông như thác đổ, tận sâu thẩm tâm hồn mình đã kiềm nén bấy lâu và hôm nay được giải phóng.

Nếu bạn rất khó để nói lời cám ơn cha mẹ mình, hãy can đảm lên, một lần thôi, một lần để bạn bày tỏa cảm xúc, một lần để gắn kết tình yêu thiêng liêng mà tạo hóa đã ban tặng cho bạn

Tôi tin bạn làm được, hãy gọi điện cho bố mẹ bạn trong hôm nay, và nói “Con cám ơn cha/mẹ/ba/má..đã làm tất cả vì con” và chia sẻ một số cảm nhận cùng Thuận sau đó nhé.

#About_Me: http://vominhthuan.commy-story/