{130/1000} CÓ BAO NHIÊU CƠ HỘI ĐÃ ĐI QUA CUỘC ĐỜI CỦA BẠN ?

Có 03 thứ qua đi sẽ không bao giờ quay lại đó là sức khỏe, thời gian và cơ hội. Đừng lo lắng về thất bại, hãy lo lắng về những cơ hội mà bạn bỏ lỡ nếu bạn không dám thử.

Hiện tại Thuận cùng một nhóm bạn bên Hoa Kỳ và Australia đang build một Project về E-commercial/Internet Marketing/Network Builder – một ý tưởng kết hợp giữa mạng xã hội facebook và một kênh shopping như Amazon, Ebay.

Thực ra mà nói Thuận đã build dự án này được vài năm rồi. Thị trường tụi Thuận đang focus là Hoa Kỳ, Australia và Việt Nam. Hiện tại, nhóm đang đẩy mạnh phát triển tại Tp.Hồ Chí Minh và các nhiều tỉnh thành trên toàn quốc.

Trong kế hoạch mở rộng quy mô dự án sắp tới, tụi Thuận đang muốn tìm thêm một số đối tác là cá nhân – những anh chị em có chí tiến thủ và hoài bão trong cuộc sống – để cộng tác, đào tạo và phát triển thành Key Partner cho dự án.

Ngoài việc được hậu thuẩn từ một Tổ Chức Đào Tạo về Kinh doanh, Lãnh đạo, Teamwork và Phát Triển Cá Nhân hàng đầu tại Hoa Kỳ, thành lập năm 1971, Bạn sẽ được hướng dẫn trực tiếp từ Thuận – trong việc ứng dụng Internet Marketing để phát triển dự án.

Đây là dự án cộng đồng mà bạn có thể bắt đầu partime mà không ảnh hưởng đến công việc hiện tại để tạo ra thêm một nguồn thu nhập khác.

Nếu bạn có hứng thú với những gì Thuận chia sẽ ở trên thì có thể vào đây http://vominhthuan.comkey_partners để đăng ký nhận thông tin dự án: Về mục tiêu và tầm nhìn của dự án, các tiêu chuẩn lựa chọn đối tác, qui trình tuyển chọn, và các giá trị quyền lợi chúng ta nhận được.

Thân ái và quyết thắng,

#About_Me: http://vominhthuan.commy-story/