Dành Cho: Nhà phân phối kinh doanh theo mạng muốn "tự đông hóa" công việc tuyển dụng trên Internet

"Bạn Sắp Sửa Khám Phá Một Phương Thức Có Thể Thu Hút Nguồn Ứng Viên Vô Hạn Đến Với Mình, Sẵn Sàng Tham Gia Và Đề Nghị Được Vào Nhóm Của Bạn...Một Cách Tự Động"

Trong lá thư này, tôi sẽ chỉ cho bạn một bí mật tuyển dụng ứng viên tiềm năng trên Internet ít được biết đến đã và đang âm thầm mang lại thành công cho hàng nghìn thủ lĩnh Kinh doanh Theo mạng hiện đại – điều đặc biệt là khi sử dụng phương pháp này bạn không bị từ chối, không bị thất vọng hay phải chi trả bất kỳ khoản tiền nào cho quảng cáo. Trên thực tế, với bí mật này ...

Mọi người thực sự trả tiền cho bạn để nghe về cơ hội và sản phẩm MLM của bạn!


Từ: Văn phòng của Thuận Võ.
Thân gửi: Những Đồng Nghiệp Kinh Doanh Theo Mạng

Chào bạn,

Nếu bạn muốn “đá bay” tất cả những sự từ chối và thu hút vô số ứng viên tiềm năng miễn phí trên Internet, những người có đủ năng lực và sự cam kết để bắt đầu. Họ thực sự trả tiền cho bạn để bạn đăng ký và dẫn dắt họ phát triển...thì tôi muốn bạn hãy đọc kỹ từng từ, từng chữ tôi viết trong bức thư này. Bởi vì...

Đây Có Lẽ Là Thông Điệp Quan Trọng Nhất Mà Bạn Cần Phải Đọc Trong Sự Nghiệp Kinh doanh Theo mạng Của Mình…

Tôi là Thuận Võ, một nhà phân phối MLM như bạn. Tôi có thu nhập 9 con số mỗi tháng hiện tại từ Kinh doanh Theo mạng và đang giúp đỡ rất nhiều người trong đội nhóm làm điều tương tự.

Nhưng bạn muốn biết điều gì đó thú vị không?

Chỉ vài năm trước đây ...

Tôi Không Thể Bảo Trợ Nổi Một Nhà Phân Phối Mới Nào

Chính xác là như vậy. 

Quay trở lại vào năm 2012, lần đầu tiên khi tôi gia nhập vào ngành Kinh doanh Theo mạng, tôi đã làm tất cả những gì mà tuyến trên tôi chỉ bảo, chẳng hạn như:

Lập danh sách 100 người quen biết là bạn bè và người thân.
Mời họ nghe “cơ hội kinh doanh”.
Tổ chức home meeting tại nhà.
Ra ngoài mỗi tối để gặp ứng viên.
Tham gia hội họp nhóm hàng tuần.
Và bị từ chối hết lần này đến lần khác…

Sau khi làm TẤT CẢ những điều đó…

Tôi đã gần như khai thác hoàn toàn thị trường ấm của mình, và may mắn xây dựng một đội ngũ nhỏ có thể giúp tôi thay thế được thu nhập của công việc toàn thời gian lúc đó.

Nhưng sau đó không lâu, một số biến cố trong ngành Kinh doanh Theo mạng xảy ra, nó đến từ những công ty đa cấp không chân chính, thị trường bắt đầu khó khăn, công việc kinh doanh của tôi trở nên ngừng trệ.

Rất nhiều thủ lĩnh trong nhóm dừng bước, họ nhảy sang các cơ hội khác hoặc trở về làm công ăn lương.

Vì thị trường ấm đã khai thác hết nên để phát triển kinh doanh tôi phải ra ngoài gặp gỡ người lạ. Tôi đến tất cả siêu thị, nhà sách, các khóa học kỹ năng chỉ để gặp gỡ làm quen người mới và chia sẻ cơ hội kinh doanh.

Tại Thời Điểm Đó, Tôi Không Có Bất Cứ Lựa Chọn Nào Ngoài Việc Phải Làm Như Vậy

Mặc dù rất cố gắng nhưng, tôi vẫn không đăng ký đủ người mới để bù vào những người rời bỏ đi. 

Tôi nhớ đó là những năm 2014-2017, số người mà tôi bảo trợ chỉ có thể đếm được trên đầu ngón tay.

Cho dù tôi có cố gắng thế nào đi chăng nữa, tôi vẫn không thể gia tăng thu nhập của mình - mặc dù tôi đã làm việc cả ngày lẫn đêm ... và mặc dù tôi đã làm mọi thứ mà tuyến trên yêu cầu.

Tôi ra ngoài từ sáng sớm và về nhà lúc nữa đêm...thực hiện hàng chục các cuộc gọi lạnh mỗi ngày ... và dành hết tiền bạc để đầu tư vào sách vở, audio và các tài liệu kinh doanh, nhưng tình hình kinh doanh vẫn không có gì khấm khá hơn.

Khi tôi chia sẻ điều này với những đồng nghiệp giàu kinh nghiệm trong công ty đang làm, họ nói rằng chắc là "tôi" đang làm gì đó sai. Rằng hệ thống hoàn toàn "sao chép". Và tôi chỉ cần "làm nhiều" hơn ... đặt ra nhiều mục tiêu hơn ... gọi thêm khách hàng và ứng viên tiềm năng ... tham gia nhiều cuộc họp và các buổi đào tạo hơn.

Nhưng những điều đó chỉ khiến tôi bị từ chốithất vọng nhiều hơn

Thực tế, vào lúc này, tôi đã âm thầm nghiên cứu về Internet vì tôi đã “chán ngấy” cách làm theo phương pháp offline cũ, nó quá vất vả và tốn thời gian.

Và sau nhiều năm học hết các khóa học từ trong và ngoài nước, thử nhiều chiến lược khác nhau, tôi cũng tìm được phương pháp online phù hợp cho đội nhóm của mình.

Trong vòng 3 năm 2017-2019, cá nhân tôi tuyển dụng tổng cộng 200+ nhà phân phối mới hoàn toàn trên Internet, hoàn toàn online và ngay tại ngôi nhà của mình.

Nghe có vẻ tuyệt nhỉ?

Nhưng Có Một Sự Thật Là…

Tôi chưa bao giờ mãn nguyện với kết quả đạt được và hài lòng với phương pháp này, mặc dù nó đã tuyệt vời hơn rất nhiều so với phương pháp offline cổ điển.

Bởi vì sau tất cả, những gì tôi thực sự muốn từ công việc kinh doanh của mình là…

Có nhiều tiền hơn.
Nhiều thời gian hơn.
Và được tự do hơn để làm những điều mình thích.

Nhưng thực tế, mặc dù không phải ra ngoài đường nữa nhưng tôi lúc nào cũng phụ thuộc vào chiếc điện thoại của mình, tôi ôm nó cả ngày, chỉ để trả lời tin nhắn của khách hàng, của ứng viên tiềm năng, ngay cả lúc ngủ, khi ăn cơm, lúc du lịch cùng với gia đình.

Còn nữa, hầu hết những người mới mà tôi tuyển dụng vào đội nhóm đều không phải là người cam kết ngay lúc đầu, họ phải chờ tôi khích lệ, động viên, truyền động lực thì mới chịu làm việc.

Tôi nhận ra là, với phương pháp này, tôi sẽ không bao giờ có được sự tự do thực sự mà mình mong muốn. Và nếu tôi ngừng kinh doanh thì thu nhập cũng sẽ dừng lại ở mức đó và không tiếp tục tăng trưởng nữa.

Đó là lúc tôi tự hỏi mình: Làm thế nào để tôi tuyển dụng được những người cam kết hơn? Làm thế nào để tôi được tự do hơn? Và làm thế nào để khi nghỉ hưu từ Kinh doanh Theo mạng, thu nhập của tôi vẫn tiếp tục tăng trưởng mà không cần sự có mặt của mình?

Tôi vẫn chưa thể tìm ra đáp án cho những câu hỏi này lúc đó.

Nhưng Tôi Biết Là Thế Nào Cũng Có Một Cách Tốt Hơn

Vì vậy, tôi quyết định đi sâu vào nghiên cứu những thủ lĩnh Kinh doanh Theo mạng hiện đại ở nước ngoài, những người có thể thành công nhanh chóng trong vòng 1,2 năm ngắn ngủi, xem họ đã làm gì và đạt được kết quả như vậy.

Tôi lao vào "nghiên cứu" và "tiếp tục nghiên cứu".

Rồi một ngày, gần như tình cờ, tôi phát hiện ra một cách bí mật để tìm kiếm ứng viên tiềm năng trên Internet sau khi đọc một bài viết từ một bậc thầy về tiếp thị.

Đó là một kỹ thuật đơn giản đến mức nực cười và khó tin, không cần gọi điện cho người lạ, không cần phải nhắn tin mời gọi ... không hội họp chia sẻ cơ hội kinh doanh ... không từ chối ... và hoàn toàn không bán hàng.

Những Gì Tôi Đọc Được Hôm Ấy Đã Thực Sự Làm Tôi Bị “Shock”

Tôi nhớ như thể chuyện đó mới xảy ra ngày hôm qua.

Tôi đang ngồi trước máy tính và cố gắng tìm kiếm bất cứ thứ gì liên quan tới việc xây dựng doanh nghiệp Kinh doanh Theo mạng từ Internet.

Và tôi đang đọc bài viết này về một anh chàng đã thực sự tuyển dụng hàng trăm người vào doanh nghiệp của mình mỗi tháng.

Thực tế, con số chính xác là…325 người/tháng.

Tôi tự hỏi, What???, làm thế nào có thể làm được điều đó? Tôi phải mất 3 năm mới tuyển dụng được 200 người.

Đúng là tại thời điểm đó, như bạn có thể hiểu, tôi khá là nghi ngờ. Nhưng tôi không để điều đó làm mình phân tâm khỏi việc tìm hiểu TẤT CẢ SỰ THẬT đằng sau câu chuyện của người đàn ông này.

Đêm đó,  tôi đã thức đến tận 2h sáng để đọc tất cả những gì mà anh ấy viết.

Những gì mà tôi khám phá ra là...

Hầu hết mọi thứ tôi được học về việc xây dựng một doanh nghiệp kinh doanh theo mạng trong suốt những năm qua là hoàn toàn thiếu hiệu quả…và nó đi ngược hoàn toàn với những nguyên lý marketing thông thường.

Thực tế, với bí mật này...

Người Khác Thực Sự Trả Tiền Để Được Nghe Về Cơ Hội Và Sản Phẩm Của Bạn

Tôi gần như không thể tin được.

Tôi đã từng chi hàng triệu đồng mỗi tháng cho quảng cáo và săn đuổi mọi người để chia sẻ cơ hội kinh doanh cho họ.

Nhưng bây giờ mọi người thực sự trả tiền cho tôi để xem nó - giống như họ sẽ trả tiền để xem một buổi hòa nhạc hoặc một bộ phim!

Kể từ đêm hôm đó, tôi lại đắm mình trong việc nghiên cứu và đọc mọi thứ về tiếp thị trên Internet. Và điều này đã trở thành điều tốt nhất mà tôi từng làm cho doanh nghiệp của mình.

Tôi đã học được những nguyên tắc hoàn toàn cách mạng hóa suy nghĩ của mình. Câu tục ngữ "ánh sáng cuối đường hầm" đã đúng với tôi lúc đó. Đột nhiên mọi thứ trở nên rõ ràng như pha lê.

Khi tôi áp dụng những bí mật mà tôi khám phá đêm hôm đó.

Bạn đoán xem?

Công việc kinh doanh MLM của tôi đã thay đổi chỉ sau một đêm.

Tiền chảy vào tài khoản ngân hàng của tôi - HÀNG NGÀY.

Mọi người từ khắp nơi (những người tôi thậm chí chưa từng gặp) bắt đầu liên lạc cho tôi và muốn tham gia vào tuyến dưới của tôi vì họ cũng muốn sử dụng phương pháp này.

Nhưng điều tuyệt vời nhất là:

Những nhà phân phối mới này đăng ký mà không có sự phản đối khó chịu ... không rào cản ... và không có câu hỏi nào được đặt ra. Họ chỉ đơn giản là theo dõi tôi, hỏi tôi về cơ hội kinh doanh và đăng ký làm nhà phân phối ngay vì tôi đã xây dựng được một hệ thống marketing thực hiện việc sàng lọc và tuyển dụng một cách tự động.

Thật không thể tin được.

Tôi đã phát hiện ra một cách tìm kiếm ứng viên tiềm năng "hoàn toàn không bị từ chối".

không cần phải thực hiện bất cứ cuộc gọi hay nhắn tin cho người lạ nào.

Không cần phải làm phiền bạn bè, gia đình và hàng xóm của bạn.

không tốn bất kỳ khoản tiền nào.

Trên thực tế, như tôi đã nói, bằng phương pháp này mọi người thực sự trả tiền cho bạn để nghe cơ hội kinh doanh.

Nghe gần như điên rồ, phải không? 

Vâng, tôi hiểu. Ngay cả tôi, đôi khi tôi vẫn rất khó tin đây là sự thật.

Đây có lẽ là sự thật mà bạn chưa bao giờ được nghe thấy trong các buổi đào tạo hàng tuần của mình, đúng không?

Nhưng hãy nhìn nhận một cách nghiêm túc, chúng ta đang ở trong thời kỳ Internet, chuyện gì cũng có thể xảy ra và…

Các Phương Pháp Tuyển Dụng "Kiểu Cổ Điển" Sẽ Giết Chết Cơ Hội Kiếm Tiền Thực Sự Của Bạn Trong MLM

Việc sử dụng các chiến thuật “cổ điển cũ” đó giống như bạn đang cố gắng đổ nước vào một cái xô bị rò rỉ.

Để tôi giải thích tại sao,

Hãy đọc tiếp…

Bạn thấy đấy, những cách cũ chỉ hiệu quả khi và chỉ khi mọi người ở lại và mua sản phẩm sử dụng hàng tháng trong nhiều năm (bao gồm cả nhà phân phối và khách hàng), điều này cho phép bạn xây dựng một tổ chức lớn, có lợi nhuận.

Nhưng trong thời đại Internet ngày nay, tỉ lệ nhà phân phối ở lại là rất thấp bởi có quá nhiều sự lựa chọn cho họ ngoài kia, kể cả cơ hội mới và những sản phẩm mới, bạn đồng ý với tôi chứ?

Chưa kể bạn phải cạnh tranh với những người đang làm MLM hiện đại trên Internet, những người có thể tiếp cận hàng trăm, hàng ngàn người mỗi ngày.

Điều này có nghĩa là bạn sẽ bị buộc phải tuyển dụng mỗi ngày trong suốt thời gian tồn tại của doanh nghiệp của mình chỉ để bù lại sự “ra đi” liên tục của những người trong tổ chức bạn.

Có thể nói, ngành công nghiệp này đã bị Internet làm thay đổi hoàn toàn.

Vậy bạn có thể làm gì để kiếm tiền trong MLM ngày hôm nay?

Nó thực sự khá dễ dàng.

Hãy để tôi nói bạn nghe:

Bạn Đơn Giản Chỉ Cần Làm Ngược Lại Hoàn Toàn Với Những Gì Mà Các Đồng Nghiệp MLM Khác Đang Làm!

Ý tôi ở đây là:

Hầu hết, những nhà phân phối MLM đang dành tất cả tiền bạc và thời gian của họ để gọi điện, nhắn tin, tiếp xúc lạnh với "bất cứ ai mà họ gặp", những người hoàn toàn không có nhu cầu. Những người nghe có vẻ như đang tìm kiếm cơ hội nhưng thực tế thì không. 

Một số khác những nhà phân phối MLM thì nhảy từ công ty này sang công ty khác với hy vọng “lần này” sẽ là công ty tốt nhất.

Nhưng những thủ lĩnh giàu có nhất và hiểu biết nhất không làm BẤT CỨ những điều trên.

Họ làm ngược lại.

Họ không gọi điện cho ứng viên tiềm năng chưa thỏa điều kiện.

Họ không chia sẻ cơ hội cho tất cả mọi người mà họ gặp.

Và họ cũng không không làm phiền bạn bè, gia đình và hàng xóm xung quanh.

Thay vào đó, họ dùng một phương pháp có tên là “The Modern Networker Method”.

Nhưng trước khi tiết lộ cho bạn nó là gì, tôi muốn cho bạn biết thêm một điều quan trọng nhất mà tôi đã học được về MLM, đó là:

Bạn Có Thể Có Sơ Đồ Trả Thưởng Sinh Lợi Nhất, Sản Phẩm Mang Tính Cách Mạng Nhất Và Tuyến Trên Tuyệt Vời Nhất, Nhưng Nếu Bạn Đang Sử Dụng Các Kỹ Thuật Cổ Điển Và Kém Hiệu Quả Để Tiếp Thị Doanh Nghiệp Của Mình, Thì Tất Cả Những Điều “Tốt Đẹp” Trên Cũng Không Có Ý Nghĩa Nhiều!

Và đó luôn là vấn đề của tôi trước kia.

Tôi luôn tập trung hết sức để ca ngợi những sản phẩm "mới nhất và tuyệt vời nhất" của công ty mình hợp tác. Thậm chí là đi so sánh sơ đồ trả thưởng của công ty này với công ty kia. Nhưng cuối cùng, bạn biết không, nếu như bạn phải tự mình tìm kiếm những ứng viên tiềm năng và đuổi theo họ, thì thành công trong MLM của bạn sẽ đến rất lâu.

Tuy nhiên, nếu bạn có một cỗ máy tiếp thị tự động đã được kiểm chứng, thực hiện tất cả các công việc "sàng lọc và phân loại" sơ bộ cho bạn và đảm bảo rằng bạn chỉ nói chuyện với những ứng viên tiềm năng tốt nhất ... thì bạn có thể đi bất cứ đâu, tham gia bất kỳ công ty nào và trở nên thành công rất nhanh chóng, bất kể sơ đồ trả thưởng hoặc sản phẩm là như thế nào.

Đó là lý do tại sao tôi đã dành gần 02 năm qua để thử nghiệm, điều chỉnh và áp dụng những chiến lược này cho MLM và biến chúng thành một quy trình được mài dũa kỹ lưỡng, có hệ thống, có thể dự đoán và sàng lọc được những ứng viên tiềm năng “đủ điều kiện” cho bạn, cho dù bạn có đang thực sự làm việc hay không.

Đó là phương pháp tôi muốn gọi là: “The Modern Networker Method”.

Phương Pháp Này Dựa Trên Hai "Nguyên Lý Cốt Lõi" Của MLM Trong Thời Đại Internet:

1. Là loại bỏ tất cả các phương pháp cũ, đã lỗi thời không còn hiệu quả trong thời đại ngày nay nữa và trang bị cho bạn những kỹ thuật và chiến lược mà các nhà tiếp thị thông minh sử dụng để xây dựng doanh nghiệp của họ.

2. Cách nhanh nhấtdễ nhất để kiếm tiền trong MLM hiện nay chỉ đơn giản là "định vị" bản thân để những ứng viên tiềm năng nhất, chất lượng nhất tìm đến với bạn (và chỉ DUY NHẤT đến với bạn).

"The Modern Networker Mothod" tập trung giúp cho bạn hiểu tại sao và cách thức để thiết lập một hệ thống tiếp thị tự động, cung cấp cho bạn nguồn ứng viên liên tục không giới hạn – mạch máu của doanh nghiệp MLM (nhưng đây mới là điều tốt nhất: tất cả nguồn ứng viên này đều hoàn toàn miễn phí).

Bạn có thể tưởng tượng công việc kinh doanh và thu nhập của bạn sẽ như thế nào nếu bạn mang về 20 ... 10 ... 5 ... thậm chí chỉ “1 người mới cam kết” gây dựng doanh nghiệp mỗi tháng? Và nếu mọi người trong tổ chức của bạn cũng đang làm điều tương tự thì sao?

Bạn có thể tưởng tượng được niềm vui như thế nào khi KHÔNG BAO GIỜ bạn phải quấy rầy hoặc thậm chí hỏi bất kỳ ai tham gia công việc kinh doanh của bạn nữa?

Trên thực tế, khi bạn sử dụng "The Modern Networker Method" ... bạn có thể ngay lập tức bắt đầu thu hút không giới hạn số lượng ứng viên tiềm năng CHO BẠN ngay từ ngày đầu tiên, và ...

Họ Sẽ Thực Sự Trả Tiền Cho Bạn Để Được Nghe Về Sơ Đồ Kinh Doanh Của Bạn

Và điều "ngỡ ngàng" là…việc thu hút mọi người đến với bạn và sau đó trả tiền cho bạn... dễ dàng hơn rất nhiều so với bạn nghĩ.

Và bạn của tôi, khi bạn biết bí mật của “The Modern Networker Mothod”, bạn sẽ từ một kẻ săn đuổi mọi người ... trở thành một "thỏi nam châm thu hút" những người đuổi theo BẠN.

Điều này làm cho việc bảo trợ trở nên dễ dàng, không mệt mỏi nữa mà ngược lại bạn sẽ tận hưởng niềm hạnh phúc miên man mà bạn chưa bao giờ hình dung ra được.

Thực ra, việc thu hút mọi người đến với bạn ... và sau đó thực sự trả tiền cho bạn để xem kế hoạch kinh doanh chỉ là một phần trong hệ thống của tôi.

Tôi có hàng tá phương pháp và bí mật khác mà tôi đã sử dụng trong nhiều năm giống như thế này sẽ khiến bạn cực kỳ “mê mẩn”.

Ví dụ, như cách thu hút mọi người muốn tham gia vào doanh nghiệp của bạn trước khi bạn nói chuyện với họ ... Cách ĐÚNG ĐẮN để tiếp cận thị trường ấm áp của bạn mà không bị bạn bè, gia đình và hàng xóm "đưa vào danh sách đen" .... Hay làm thế nào để tìm ra thông tin của những người đang muốn tham gia vào một công ty MLM mới ... và đó chỉ là một trong số những cách mà tôi đã thực hiện. 

Gần đây, tôi đã đưa TẤT CẢ thông tin này vào một khóa học có tên:

"THE MODERN NETWORKER METHOD"

Chào anh Thuận,

Em muốn cập nhật với anh về kết quả sau khi e sử dụng hệ thống The Modern Networker System của anh.

Đúng ngày này một tháng trước, e đã bắt đầu sử dụng các công cụ và tài nguyên mà anh giới thiệu. Thành thật mà nói ... lúc đó em đang gặp chút khó khăn trong việc làm thế nào để đầy nhanh tốc độ thành công của mình.

Ngoài những kiến thức như “tẩy não”, phần thú vị nhất đối với em là lần đầu tiên trong sự nghiệp của mình, em có LỢI NHUẬN trong vòng 30 ngày kể từ ngày bắt đầu sử dụng hệ thống này.

Trước giờ e chưa làm gì có mà có “lợi nhuận” ngay trong tháng đầu tiên như thế này.

Thật là một phước lành cho bản thân em và cả gia đình em khi biết được khóa học này và hệ thống này của anh.

Vĩnh viễn biết ơn những gì mà anh đã làm cho chúng em và đội nhóm.

Cảm ơn Anh.

Trân trọng,


Nguyễn Thị Thu Phương

Hồ Chí Minh

Có muôn vàn cảm xúc sau khi học xong The Mordern Networker Method, nhưng để tóm gọn nhất sẽ là 2 từ "hào hứng" và "thất vọng".

 "Thất vọng" vì mình ước rằng nếu mình biết được những kiến thức này ngay từ khi mình bắt đầu DN KDTM của bản thân, thì KD của mình đã khác hẳn. Không còn những ngày tháng cặm cụi làm như 1 người "nông dân" chính hiệu để rồi tự thấy mệt mỏi vì phải tốn quá nhiều thời gian và hiệu quả vẫn chưa thấy đâu vào đâu mặc cho tuyến trên động viên khích lệ ngày qua ngày. 

Còn "hào hứng" là mình đã ngộ ra những bài học mới. 

Mình thấy được có hơn 1 cách để kiếm tiền từ KDTM thay vì phải đi theo lối mòn mà phần đông những NPP hiện tại vẫn đang mắc kẹt. 

Thật sự rất bất ngờ khi bị tỉnh ngộ ra rằng mình thực chất không phải đang bán cơ hội KD này mà đằng sau đó còn có 1 sản phẩm đáng giá hơn gấp trăm lần cần tập trung và nó sẽ là thứ đi với mình suốt cuộc đời này. 

Cảm ơn anh Thuận đã dội cho mình 1 gáo nước lạnh tuy đau đớn nhưng cực kì đáng giá.

Lê Trung Thành

Hồ Chí Minh

Đây là "vũ khí bí mật" của những thủ lĩnh Kinh doanh Theo mạng thành công nhất hiện nay.

Nền tảng của phương pháp này là một chuỗi các video hướng dẫn chi tiết về các nguyên lýcông thức chính xác mà tôi đã sử dụng để phát triển doanh nghiệp MLM và mở rộng nguồn thu nhập của mình.

Trong đó, bạn sẽ khám phá mọi thứ mà nhóm của tôi và tôi đã học được về cách kiếm tiền và xây dựng sự giàu có trong MLM. (Tôi hứa rằng bạn sẽ học cách tối đa hóa thu nhập của mình theo những cách mà bạn chưa từng thấy ai làm trong ngành này trước đây).

Điều quan trọng hơn nữa là bạn đang cố gắng xây dựng cơ hội nào không quan trọng, các kỹ thuật và phương pháp bạn sẽ học hiệu quả cho BẤT CỨ AI trong BẤT CỨ công ty nào.

Nhưng bạn không thể tìm thấy các video hướng dẫn này ở bất cứ nơi đâu.

Và cho đến một năm trước, nó CHỈ được "dùng nội bộ" cho tuyến dưới của tôi.

Tuy nhiên, ngay hôm nay bạn sẽ có cơ hội truy cập “công thức bí mật” này ngay lập tức.

Nhưng Trước Tiên, Hãy Để Tôi Tiết Lộ Cho Bạn Một Vài Điều Có Giá Trị Bạn Sẽ Nhận Được Trong Khóa Đào Tạo Này:

Cách để bán cho 1.000 (hoặc thậm chí 10.000) người trong cùng một khoảng thời gian mà bạn phải mất để bán cho một người. Phương pháp "bán hàng” ít được sử dụng này làm tăng khả năng bán hàng của chính bạn - cũng như của các nhà phân phối trong nhóm bạn - theo cấp số nhân.
Làm thế nào bạn có thể kiếm được từ 10tr đến 20tr trong tháng đầu tiên của mình ... mà không cần tuyển dụng bất kỳ ai hoặc bán sản phẩm của công ty bạn! 
"Sai lầm vụng về" số 1  mà mọi người thường mắc phải khiến họ mất đi cơ hội đăng ký nhà phân phối mới.
Làm thế nào để biến chính quá trình tạo ra nguồn ứng viên tiềm năng trở thành một quá trình sản sinh nguồn lợi nhuận. (Nếu không có yếu tố này, bạn sẽ KHÔNG BAO GIỜ có thể đạt được mức độ thành công nhanh chóng mà bạn mong muốn).
Một cách bí mật để thu hút hàng trăm - thậm chí hàng nghìn - người tham gia tuyến dưới của bạn cùng lúc mà không cần đề cập đến công ty hoặc doanh nghiệp của bạn!
Làm thế nào để thiết lập một hệ thống marketing tiếp thị cho phép khách hàng tiềm năng của bạn tự mua hàng mà không bị ép buộc bởi bất kỳ chiêu thức hay kỹ thuật chốt sale đặc biệt nào!
Cách nhanh nhất được biết đến để nhanh chóng "định vị" mình như một chuyên gia và thu hút khách hàng tiềm năng đến với bạn - ngay cả khi bạn là người mới đối với MLM và chưa có bất cứ kiến thức nào về MLM.
Tại sao cơ hội kinh doanh ... là điều cuối cùng bạn nên đề cập đến ứng viên tiềm năng của mình (dĩ nhiên là tôi không nói đùa). Tôi biết điều đó rất không hợp lý đối với bạn, nhưng một trong những bí mật được giữ kín nhất của ngành công nghiệp này là những người thực sự tạo ra thu nhập nhanh nhất trong ngành MLM không đề cập đến cơ hội kinh doanh đầu tiên (và ... đây lại là cách dễ nhất và nhanh nhất để xây dựng tổ chức của bạn!).
Một cách "gần như kỳ diệu" để tạo 100% sự sao chép trong tuyến dưới của bạn!
Tại sao cách tốt nhất để kiếm tiền trong MLM và kiếm tiền nhanh chóng ... chính là thực hiện NGƯỢC LẠI với những gì hầu hết các NPP khác đang làm.
Hướng dẫn nhanh về tâm lý người tiêu dùng - hướng dẫn thường được các thủ lĩnh và các bậc thầy thuyết phục khác sử dụng - cho phép bạn ngay lập tức khai thác các "nút nóng" mua hàng của mọi người mà bạn trò chuyện.
Tại sao nói với ứng viên tiềm năng của bạn rằng công ty của bạn "là công ty tốt nhất" với doanh thu hàng tỷ USD thực sự sẽ phá hủy cơ hội đăng ký người mới của bạn!
Tại sao việc dựa vào các tài liệu tiếp thị mà công ty bạn cung cấp thường là điều tồi tệ nhất mà bạn có thể làm. (Khám phá lý do tại sao những "công cụ" này thường kém hiệu quả một cách thảm hại.)
Sai lầm "giết người” phổ biến nhất mà mọi người mắc phải khi gửi email cho khách hàng tiềm năng của họ. (KHÔNG gửi email khác cho ứng viên tiềm năng hoặc khách hàng tiềm năng cho đến khi bạn đọc được email này!)
Hai điều duy nhất bạn nên gửi cho một ứng viên tiềm năng muốn biết thêm thông tin. (Gợi ý: Điều này KHÔNG GÌ liên quan đến sản phẩm, công ty hoặc kế hoạch trả thưởng của bạn.)
Sự thật "khó chịu" về lý do tại sao nhà phân phối trung bình gần như không thể phát triển kinh doanh và thu lợi nhuận đủ nhanh bằng cách sử dụng các phương pháp truyền thống ... VÀ ... làm thế nào chỉ một sự thay đổi đơn giản bạn có thể giúp họ tạo ra dòng tiền nhanh để phát triển công việc kinh doanh của họ.
3 điều quan trọng mà bất kỳ hệ thống tiếp thị tốt nào cần phải có. (Nếu không có những yếu tố này, việc đạt được mục tiêu kinh doanh điều gần như không thể.)
Làm thế nào để đưa khái niệm đòn bẩy trong Kinh doanh Theo mạng  lên một cấp độ hoàn toàn mới chưa từng có trong ngành này. Bạn nghĩ rằng "sao chép" là đòn bẩy? No, chờ cho đến khi bạn thấy điều này. Một khi bạn thực hiện kỹ thuật này, tổ chức của bạn sẽ bùng nổ các nhà phân phối mới.
Khám phá yếu tố thúc đẩy mạnh mẽ nhất tồn tại trong tất cả con người và làm thế nào để khai thác hợp lý yếu tố này để thuyết phục mọi người mở ví đưa tiền cho bạn.
4 lý do chính khiến mọi người không mua hàng của bạn và cách vượt qua chúng. (Tôi luôn coi mục tiêu chính của mình là vượt qua lý do số 4 bởi vì nếu bạn có thể làm được điều đó, bạn đảm bảo bán được hàng.)
Lý do tại sao bán các chi tiết cụ thể của công ty bạn là điều cuối cùng bạn nên quan tâm. (Và ... thay vào đó bạn NÊN bán những gì.)
Yếu tố quan trọng nhất trong toàn bộ quy trình bán hàng. (Nó cũng bị bỏ qua nhiều nhất.)
Điểm chung duy nhất mà những người giàu nhất và thịnh vượng nhất trong bất kỳ lĩnh vực nào cũng có. Không có ngoại lệ. (Một khi bạn biết điều này, theo nghĩa đen, bạn có thể tham gia vào bất kỳ công việc kinh doanh nào, đi bất cứ đâu và thành công nhanh chóng.)
Làm thế nào để tạo ra danh sách ứng viên tiềm năng chất lượng…nhưng miễn phí.
Lý do số 1 mà mọi người chọn làm việc với một công ty cụ thể nào đó hơn tất cả những công ty khác. Nó không liên quan gì đến các sản phẩm hoặc sơ đồ trả thưởng nhưng mọi thứ liên quan đến điều này.
Làm thế nào để tự động thực hiện tất cả sàng lọc và phân loại sơ bộ để bạn chỉ dành thời gian bảo trợ cho những ứng viên tiềm năng tốt nhất - những người đã tự đủ điều kiện trước.
Cách kiếm tiền với MLM bằng những cách mà bạn chưa bao giờ nghe trước đây. (Chỉ riêng nguyên tắc này đã có giá trị đến mức nó đáng giá gấp nhiều lần học phí khóa học.)
Làm thế nào để cơ cấu lại hoàn toàn hoạt động kinh doanh của bạn để thu nhập bạn nhận được hàng tháng từ công ty MLM chỉ là một trong rất nhiều nguồn thu nhập chảy vào tài khoản ngân hàng của bạn.
Và còn nhiều, nhiều nữa…

Bao gồm cả những điều đặc biệt dưới đây:

Cách kiếm nhiều tiền hơn bằng cách KHÔNG quảng bá cơ hội của bạn ... 

Tại sao hầu hết các hệ thống "sao chép" thực sự được thiết kế để dẫn tới thất bại và khiến bạn bị bần cùng... 

Phải làm gì nếu bạn mất đi một leader trong tuyến dưới của mình ... và thậm chí .. .

Làm Thế Nào Để Kiếm Tiền Từ Những Người Đã Quyết Định Không Tham Gia Nhóm Của Bạn?

Hãy hỏi bất kỳ ai mà bạn biết trong ngành MLM xem họ có biết cách làm những điều tương tự như thế này hay không?

Rất có thể là KHÔNG.

Nhưng bạn sẽ LÀM ĐƯỢC, khi bạn có trong tay "bí mật" này.

Và khi bạn làm được điều này... việc kiếm tiền trong Kinh doanh Theo mạng trở nên tự động và "thường xuyên" như việc kiểm tra email hàng ngày của bạn.

Tôi muốn nhấn mạnh chiến lược đặc biệt này bởi vì nếu không có nó, tôi thực sự tin rằng sự tăng trưởng theo cấp số nhân trong MLM là rất khó xảy ra, nếu không muốn nói là không thể.

Bạn thấy đấy, một trong những vấn đề lớn nhất của hầu hết NPP MLM là ngoài việc không thể bảo trợ được người mới, thì họ cũng không kiếm đủ tiền để bù chi phí cho kinh doanh.

Tôi chắc rằng bạn đã - hoặc đang - gặp phải vấn đề tương tự. 

Trên thực tế, tôi thường thấy: lý do lớn nhất khiến mọi người bỏ MLM đơn giản là vì họ không kiếm được tiền.

Vì vậy, một trong những khía cạnh quan trọng nhất của Hệ thống The Modern Networker Method là GIÚP BẠN KIẾM ĐƯỢC TIỀN NGAY LẬP TỨC (và điều này diễn ra một cách tự động). 

Bằng cách nào? 

Đó là bạn cần kiếm tiền từ ứng viên tiềm năng TRƯỚC KHI họ tham gia vào công việc kinh doanh của bạn. Thực tế là bạn cần kiếm tiền từ họ bất kể họ có tham gia kinh doanh với bạn hay không.

Nói cách khác ... Mọi người cần trả tiền cho bạn để trở thành khách hàng của bạn trước.

Nghe ngon quá phải không?

Chính xác phải là như vậy!

Dưới đây là một số ảnh chụp màn hình hiển thị chỉ từ một trong các chiến dịch bán hàng qua email của tôi.

Chiến lược này hoàn toàn giải quyết được toàn bộ vấn đề về dòng tiền, giúp bạn sống sót và có đủ khả năng quảng bá doanh nghiệp của mình không ngừng.

Tóm lại, đây là những điểm mấu chốt:

Sau khi học “The Modern Networker Method”, bạn sẽ không bao giờ cần thực hiện một cuộc gọi cho người lạ nữa. 

Không bao giờ phải chịu đựng nỗi sợ “trông có vẻ ngu ngốc” trước mặt vợ/chồng hoặc bạn bè của bạn nữa

Và mãi mãi không bao giờ lo lắng về kiếm tiền trong MLM nữa.

Thay vào đó, khách hàng và ứng viên tiềm năng săn lùng bạn - với thẻ ngân hàng sẵn sàng trên tay.

Bạn bè, gia đình, vợ hoặc chồng bạn sẽ “quan tâm trở lại” về những gì bạn đang làm.

Ngay cả những người đang cười nhạo sau lưng bạn (vì bạn làm đa cấp) sẽ tìm cách "tiếp cận bạn" để...

Xin Lời Khuyên Làm Thế Nào Để HỌ Có Thể Kiếm Được Tiền Như Bạn

Những kỹ thuật được tổ chức chặt chẽ này trước đây chỉ được sử dụng bởi một phần nhỏ các nhà tiếp thị ưu tú, những người đã xây dựng các tổ chức KDTM lớn mạnh trong thời gian ngắn kỷ lục (bạn có nghĩ rằng họ đã làm điều đó bằng cách cầm điện thoại nhắn tin cả ngày không?).

Tuân thủ và làm theo những nguyên lý được tiết lộ trong khóa học này, bạn sẽ tạo ra một hệ thống tiếp thị kiếm tiền cho bạn 24 giờ một ngày, 7 ngày một tuần - cho dù bạn đang đi nghỉ ... đi chơi với con bạn ở bãi biển. .. hoặc thậm chí khi bạn đang say giấc ngủ vào ban đêm.

Bạn sẽ tìm hiểu chính xác cách thực hiện việc TẤT CẢ việc này nếu bạn đăng ký “The Modern Networker Method” ngay hôm nay.

Ngoài ra, tôi cũng sẽ gửi cho bạn 2 phần quà tặng thêm cực kỳ giá trị mà bạn không thể tìm thấy ở bất kỳ nơi nào khác, bao gồm:

QUÀ TẶNG 1: 1 Year "The Modern Networker" Newsletter

Bạn có 1 năm nhận được bản tin “The Modern Networker” với những nội dung được cập nhật liên tục bao gồm các bài viết, tài liệu và các video hướng dẫn các kỹ thuật và chiến lược tiếp thị mới nhất từ Internet.

Đây là nơi mà bạn sẽ được học những kiến thức mà những người làm MLM truyền thống không bao giờ biết tới. Những nội dung này được đào tạo trong 1 group coaching kín mà tôi phải trả 27$ mỗi tháng để tham dự.

Tất cả những bản tin này sẽ được gửi cho bạn hàng tuần qua email liên tục trong 52 tuần kế tiếp.

Trị giá quà tặng 1: $27 x 12 = $324

QUÀ TẶNG 2: "Million Dollar Copywriting Secrets"

Một trong những kỹ năng vua trong Marketing là "Copywriting". Khi bạn đặt hàng hôm nay, tôi cũng gửi tặng bạn 3 video huấn luyện về Copywriting + Tài liệu/Template mà tôi được học từ một trong những bậc thầy về Marketing. Với món quà này, bạn có thể viết được những thông điệp làm "say đắm lòng người". 

Trị giá quà tặng 2: $97

TỔNG TRỊ GIÁ QUÀ TẶNG: $421 (9.987.500 đ)

Chào Thuận,

Cuối cùng, sau 11 năm trong ngành MLM, bạn là người đầu tiên tôi tìm thấy, người không ngại đi ngược lại tất cả các phương pháp tiếp thị cũ đã lỗi thời.

Tất nhiên sự thật là những phương pháp truyền thống đó vẫn hoạt động nhưng tốn sức, thời gian và ít hiệu quả với hầu hết mọi người!

Cảm ơn vì đã chia sẻ sự thật trung thực và mang đến cho mọi người những bước đi cụ thể để đạt được thành công thực sự. "

Tất cả những gì tôi có thể nói là ... "WOW"!

Thật sự mở mang tầm mắt!

Đây là khoản đầu tư tốt nhất trước giờ của tôi.

Nguyễn Minh Khuê

11 năm MLM

Em muốn cảm ơn anh vì đã tạo ra một hệ thống tiếp thị tuyệt vời như vậy.

Em đã nghiên cứu về nhiều kỹ thuật tiếp thị, cũng như đã tốn rất nhiều tiền để tìm ra sự kết hợp giữa kinh doanh theo mạng và tiếp thị qua internet, nhưng chưa thực sự có gì rõ ràng cho tới khi em học khóa học này của anh.

Đây là cách tiếp cận kinh doanh theo mạng sáng tạo và hiệu quả nhất mà em được biết. Em chưa thấy ai ở Việt Nam làm được như vậy. 

Em đã hình dung ra con đường sắp tới mà mình sẽ đi. Thật dễ dàng nhân bản cho đội nhóm khi có một hệ thống như vậy.

Em muốn đặc biệt cảm ơn Anh vì sự cách tân trong suy nghĩ và cách làm mới mẻ đối với MLM.


Nguyễn Thành Tâm

Internet Marketer

Như vậy, thì khóa học “The Modern Networker Method” có giá bao nhiêu?

Tôi đã suy nghĩ rất lâu và kỹ lưỡng về việc nên đặt mức giá là bao nhiêu để tiết lộ tất cả những bí mật này cho bạn.

Thú thật, tôi không đếm được mình đã phải bỏ ra bao nhiêu tiền để học, khám phá, xây dựng, và thử nghiệm những chiến lược tiếp thị tương tự mà tôi sắp giao cho bạn, con số phải vài trăm triệu.

Khi tôi ban đầu dạy nó cho một số “thành viên cao cấp” trong nhóm của mình, họ nói rằng sẽ thật điên rồ khi tôi công bố ra thị trường với giá dưới 1000$. Rõ ràng, họ biết giá trị vì họ đã tự mình trải nghiệm kết quả.

Vì vậy, không nghi ngờ gì khi tôi dễ dàng tính phí hàng trăm đô la cho công thức bí mật này mà không có vấn đề gì.

Nhưng tôi không yêu cầu bạn trả bất cứ khoản học phí nào GẦN nhiều tiền như vậy.

Và bởi vì, chúng ta không biết nhau, tôi muốn cho bạn một lý do để nói “YES” với những gì tôi dành cho bạn ...

Giá chính thức của "The Modern Networker Method" là:

999.000 VNĐ

Nhưng tôi biết nếu bạn đã đọc đến đây, có thể bạn đã sẵn sàng để bắt đầu và tôi muốn làm cho bạn một điều tốt hơn nữa để giúp bạn ra quyết định dễ dàng mà không cần phải suy nghĩ.

Đó là ngay trong tuần ra mắt này... bạn có thể đăng ký toàn bộ khóa học “The Modern Networker Method” của tôi (bao gồm các phần quà tặng thêm trị giá $421 ở trên) chỉ với...

999.000

499.000

Ưu đãi giảm giá 50% này sẽ hết hạn trong

Tại sao tôi lại đưa một cái giá quá thấp CHO MỘT BÍ MẬT mà chưa ai biết đến?

Rất đơn giản. 

Khi bạn hiểu được giá trị của những bí kíp “chưa bao giờ tiết lộ” này, bạn sẽ muốn sở hữu thêm nhiều sản phẩm khác liên quan mà tôi cung cấp trong tương lai.

Và nếu đúng như vậy, cả hai chúng ta sẽ nhận được rất nhiều lợi ích song phương về lâu dài.

Chỉ cần bấm vào nút ĐẶT HÀNG ngay bây giờ.

Và ... bạn sẽ có trong tay tất cả những thông tin mạnh mẽ này trong vòng 2 phút và ngay lập tức bắt đầu khám phá những điều mới mẻ này.

Thêm vào đó, tôi có kèm theo chính sách đảm bảo rủi ro 30 ngày, "không hề mất gì”.

CHÍNH SÁCH HOÀN TIỀN 100% KHÔNG RỦI RO

Nếu đây không phải là thông tin hữu ích và có giá trị nhất mà bạn từng thấy, nghe hoặc đọc.

Nếu khóa học này không “mở mang tầm mắt” và cho bạn thấy một khía cạnh khác của kinh doanh MLM (khía cạnh mà bạn chưa từng biết có tồn tại này), thì tôi không muốn nhận tiền của bạn.

Trong vòng 30 ngày tới, bất cứ khi nào bạn cảm thấy không hài lòng, hãy cho tôi biết và bạn sẽ nhận được khoản tiền hoàn lại đầy đủ, nhanh chóng, không rắc rối. Đơn giản như thế. 

Bạn thậm chí không cần phải nói lý do. Và tôi cũng không hỏi bạn bất cứ câu hỏi nào.

Hãy gửi cho tôi một email tới địa chỉ: eric@vominhthuan.com và bạn sẽ nhận lại 100% học phí của mình.

Tôi muốn biến “thương vụ” này trở thành “thương vụ” hời nhất cho bạn. 

Như đã nói trước đó, nếu bạn thấy hệ thống này hoạt động hiệu quả, bạn sẽ giới thiệu thêm nhiều khách hàng cho tôi, sử dụng thêm những sản phẩm của tôi, và không chừng chúng ta có thể làm việc cùng với nhau trong tương lai.

Bằng sự cam kết này, tôi cam đoan rằng bạn chưa bao giờ thấy bất cứ điều gì như thế này trước kia trong ngành MLM và một khi bạn chạm tay vào những thông tin này, bạn sẽ không bao giờ muốn làm kinh doanh theo cách cũ nữa. 

Chính sách cam kết này đã đủ “hấp dẫn” với bạn chưa?

Chào anh Thuận,

Em vừa học xong 13 module trong khóa học “The Modern Networker Method” của anh.

Em muốn nói, cảm ơn anh rất nhiều về nguồn tài liệu này. Em không thể tin được những gì mà anh đã kết hợp lại với nhau. Làm thế nào anh có thể làm được điều đó?  Vì ngoài giỏi về Internet Marketing, phải là một người rất “từng trải” về kinh doanh theo mạng mới có thể có sự kết hợp này.

Khi em đọc những lời chứng thực cuồng nhiệt trong thư chào hàng của anh trước khi mua, em thực sự nghĩ rằng phần lớn đó là cường điệu, phóng đại. 

Nhưng vì 499k quá hời nên e quyết định mua nó.

Chà, em đã thức đến 1:42 sáng nay để học vài module đầu tiên của khóa học và với những gì học được em không thể chờ đợi nên đã thức dậy rất sớm để tiếp tục học nó. 

Khi tới module cuối cùng, em nhận ra rằng đây là điều em đang tìm kiếm ... và những gì mọi MLMer cần để làm cho hành trình đến tự do tài chính dễ dàng hơn.

Hiện tại, tâm trí của em đang quay cuồng với tất cả những “điều có thể làm với MLM” sau khi học xong khóa học này.

... Em tin rằng đây là khoản đầu tư tốt nhất em từng bỏ ra để đầu tư cho kinh doanh. 

Em sẽ học đi học lại nhiều lần để thấm nhuần hệ thống này.

Cám ơn anh vì đã không ích kỷ mà chia sẻ bí mật này ra cho toàn ngành.

Phùng Văn Mạnh

Thái Nguyên

Tôi là một trong những người được cố vấn tôi sharing và chạy thử hệ thống khi nó vừa được setup xong.

Kết quả thực sự ngoài mong đợi.

Trong tháng đầu tiên bằng cách áp dụng hệ thống này, tôi đã bắt đầu kiếm tiền và thu hút ứng viên tiềm năng đến với mình. 

Và đến nay đã hơn sáu tháng, tôi đã thu hút được hơn 500 ứng viên tiềm năng đến ... đang gọi cho tôi ... gửi email cho tôi ... và muốn nói chuyện với tôi ... điều này thực sự ngoài sức tưởng tượng.

Tôi đang kiếm tiền ngay cả khi họ không tham gia cơ hội kinh doanh với mình và điều này thật tuyệt. Đó là điều của một doanh nghiệp thực sự vận hành. 

Cảm ơn Mr Thuận đã dạy tôi và cung cấp chiến lược này cho công đồng kinh doanh theo mạng. 

Chỉ có thể nói là "ước gì tôi biết những điều này cách đây 5 năm về trước".

Hoàng Thái Anh Quốc

Hồ Chí Minh

Bạn Đã Sẵn Sàng Để “Vĩnh Biệt” Những Khó Khăn, Thất Vọng… Và Bùng Nổ Doanh Nghiệp MLM Của Mình Chưa?

Hãy bấm nút Đăng Ký khóa học ngay bây giờ trước khi nó biết mất.

Hãy nhanh tay sở hữu nó trước khi có nhiều người biết đến bí mật này.

Sự thật là, nếu có quá nhiều người Đăng Ký khóa học, có thể tôi sẽ tăng giá bất thình lình, gấp 5, gấp 10 hoặc 20 lần. 

Tóm lại, tôi cũng không biết nữa.

Nhưng tôi biết chắc một điều, nếu bạn đăng ký ngay hôm nay, bạn sẽ thuộc nhóm rất nhỏ 0.01% những người đầu tiên biết được bí mật đỉnh cao này - trong hàng triệu nhà phân phối MLM trên cái đất nước Việt Nam nhỏ bé này.

999.000

499.000

Ưu đãi giảm giá 50% này sẽ hết hạn trong

Hãy nhớ rằng, bạn không có gì rủi ro.

Trên thực tế, với sự đảm bảo siêu hào phóng này ...

Bạn không mất gì cả.

Tôi đã moi hết ruột gan để nói với bạn.

Bước đi tiếp theo là của bạn.

Như tác giả Jose Silva đã nói: "Thành công không dành cho những người rụt rè. Nó dành cho những người biết tìm kiếm sự hướng dẫn, đưa ra quyết định và hành động dứt khoát".

Trân trọng,

Thuận Võ

PS: Đừng quên, nếu bạn không hài lòng với tất cả những gì bạn nhận được trong vòng 30 ngày tới. Bạn sẽ nhận lại 100% số tiền của mình!

PSS: Một điều cuối cùng, nó quan trọng. Tôi biết ngay cả với mức giá rẻ đến khó tin và ưu đãi “không mất gì” này, bạn vẫn có thể nghi ngờ. 

Và tôi hoàn toàn hiểu. 

Bạn có thể không biết tôi và bạn có thể không chắc liệu đây có phải là thứ mà mình đang tìm kiếm hay không. 

Tất nhiên ... khi nghi ngờ, điều dễ dàng nhất để làm là không làm gì cả. Nhưng nếu cứ tiếp tục làm những gì bạn đang làm, bạn sẽ tiếp tục nhận được những gì bạn đã và đang nhận được. 

Và bởi vì bạn đã đến trang này và đọc đến đây, một bức thư khá dài, tôi biết bạn ít nhất cũng có phần quan tâm đến việc làm thế nào để phát triển doanh nghiệp Kinh doanh Theo mạng của mình một cách thông minh nhất.

Vì vậy, hãy để tôi bổ sung thêm một thứ nữa để giúp cho quyết định đặt hàng của bạn trở nên ngọt ngào hơn bao giờ hết...

Đó là, hãy bấm vào nút đặt hàng ngay hôm nay và tôi sẽ gửi tặng bạn video đào tạo "Bán hàng mà không cần trở thành một nhân viên bán hàng”. Video huấn luyện này đã giúp cho nhóm tôi tạo ra hàng tỷ đồng mỗi tháng mà không ai trong số họ phải đăng sản phẩm lên Facebook.

Sở hữu khóa học này ngay bây giờ và nhận tất cả quà tặng miễn phí tôi dành cho bạn.

Đồng thời, hãy đọc những lời chứng thực dưới đây từ những người đã đăng ký khóa học trước đó để bạn tin rằng, điều này thực sự là cuộc cách mạng trong ngành Kinh doanh Theo mạng:

999.000

499.000

Ưu đãi giảm giá 50% này sẽ hết hạn trong