Xây Dựng Thương Hiệu Cá Nhân 

Thành Công Bền Vững

Click to play

Khóa học giúp bạn làm chủ thương hiệu cá nhân, tạo dựng sự nghiệp kinh doanh bền vững

Khóa học sẽ nhanh chóng đóng lại sau

01
Days
:
 
23
Hours
:
 
59
Minutes
:
 
59
Seconds

You missed out!

Cách Chuyên Nghiệp Để Xây Dựng Thương Hiệu Cá Nhân, Và Phát Triển Kinh Doanh Bền Vững!

Hàng ngày chúng ta tiếp nhận hàng loạt thông tin liên quan đến thương hiệu sản phẩm qua nhiều kênh thông tin khác nhau. Cũng giống như thương hiệu hàng hóa, thương hiệu cá nhân là giá trị của một cá nhân giúp phân biệt cá nhân đó với những người khác.

Thương hiệu cá nhân không chỉ đơn thuần là gây dựng một hình ảnh ra thế giới bên ngoài mà nó còn là sự tự nhận thức về các điểm mạnh, điểm yếu, kỹ năng, cảm xúc… cũng như cách sử dụng các yếu tố đó để tạo nên sự khác biệt cho bản thân và định hướng cho các quyết định của cá nhân đó. Ngày nay, thương hiệu cá nhân đã và đang trở thành một yếu tố thiết yếu để đạt tới một sự thành công chuyên nghiệp.

Bạn chỉ cần hiểu, thương hiệu cá nhân là những gì người ta nói về bạn khi không có mặt bạn ở đó. Nó là danh tiếng, những điều người khác nhận ra bạn, được tạo ra những cách bạn tự quảng bá tên tuổi của bản thân.

Nhiều người kinh doanh online lúc đầu rất hào hứng vì có một vài người mua, nhưng sau vài ngày thì không còn ai quan tâm nữa

Họ tiếp tục tích cực đăng sản phẩm lên tường của mình để gây chú ý nhưng không một ai quan tâm

Bài đăng đầy tường mà không một bóng comment hay like

Và bạn bè bắt đầu xa lánh, cộng đồng bắt đầu ngán ngẫm sợ tiếp xúc vì sợ bị bán hàng

Và họ đã bỏ kinh doanh vì không hiệu quả sau 15-30 ngày copy & dán hình sản phẩm

Đó chính xác là những gì đã từng xãy ra với chúng tôi trong những năm đầu kinh doanh trên nền tảng online. 

Và chúng tôi bắt đầu nhận ra, đó không phải là cách để bán hàng chuyên nghiệp

Chúng tôi đã tìm ra chính xác cách để 90% số người trong cộng đồng của mình phải luôn theo dõi mình và sẵn sàng mua hàng của chúng tôi

Vì chúng tôi dạy cho họ thay đổi nhận thức, và cho họ biết lý do tại sao họ phải tự sử dụng giải pháp của chúng tôi để giúp họ cải thiện vấn đề của họ.

Và trong khóa học này, bạn sẽ khám phá những công thức thành công bền vững này


Những Gì Khóa Học Này Mang Lại Cho Bạn

Chúng tôi sẽ chỉ bạn cách xây dựng thương hiệu cá nhân một cách bài bản chuyên nghiệp. Bạn có thể bắt đầu từ con số 0 để tạo dựng một thương hiệu danh tiếng cho riêng mình. Từ đó thu hút hàng nghìn người đến với bạn vì họ yêu quí bạn, muốn bạn giúp đỡ. Đây là lúc bạn cung cấp sản phẩm/ giải pháp của mình để giúp họ thật sự. KHÁCH HÀNG SẼ TỰ TÌM ĐẾN BẠN THAY VÌ BẠN ĐI TÌM ĐẾN KHÁCH HÀNG. ĐÂY LÀ ĐỈNH CAO CỦA THƯƠNG HIỆU TỪ TÂM !!

Mua Ngay Trong HÔM NAY, Giảm 50% !


Những Giá Trị Bạn Nhận Được Khi Học Khóa Học Này

Thương Hiệu Cá Nhân Là Gì Và Giá Trị Của Nó

Định nghĩa đúng về thương hiệu cá nhân

Các giá trị mà thương hiệu cá nhân mang lại

Tại Sao Phải Xây Dựng Thương Hiệu Cá Nhân

Tạo ra sự khác biệt nổi bật, thu hút sự chú ý và cơ hội

Tăng tự tin, khẳng định bản thân, gia tăng lợi ích

Chiến Lược Xây Đựng Thương Hiệu Cá Nhân Hiệu Quả

Xác định chiến lược xây dựng thương hiệu

Thực hiện chiến lược xây dựng thương hiệu

Bí Quyết Xây Dựng Thương Hiệu Cá Nhân Trên Mạng Xã Hội

Các bước xây dựng thương hiệu cá nhân chuyên nghiệp

Công cụ và ứng dụng hỗ trợ 

Học viên nói gì về khóa học này

Thanh Thảo

Giám đốc Kinh Doanh

Khóa học đi vào chi tiết những thứ tôi cần làm, rất dễ thực hiện

Một người không rành về công nghệ như tôi vẫn có thể hấp thụ và thực hành một cách dễ dàng các kiến thức mà khóa học truyền tải. Tôi đã áp dụng vào kinh doanh lĩnh vực sản phẩm làm đẹp của mình và tạo ra kết quả đột phá trong thời gian qua. Cám ơn anh Thuận Võ và ban đào tạo !

Minh Ngoãn

Kỹ Sư Xi Măng

Một khóa học trên cả tuyệt vời, tôi như lột xác sau khi học khóa học này

Là dân kỹ sư, không rành về marketing và sale, sau khi học khóa học này, tôi như mở ra một trang sử mới cho cuộc sống của mình. Những nguyên tắc xây dựng thương hiệu rất đơn giản, rõ ràng, thực tế và dễ áp dụng. Cám ơn anh Thuận Võ rất nhiều!

Uyên Võ

Kỹ Sư Thiết Kế Chip

Trước đây tôi cũng học nhiều khóa học tương tự, nhưng đa số là lý thuyết, cho đến khi tôi biết khóa học như dạng cầm tay chỉ việc này

Tôi hơi ngạt nhiên vì tác giả đã dành rất nhiều thời gian, tâm sức để truyền tải những kiến thức thực tế, dễ áp dụng cho mọi ngành nghề, và tôi đã áp dụng rất thành công để kinh doanh ngành hàng dinh dưỡng của mình. Cám ơn anh Thuận Võ rất nhiều !

Nội Dung Khóa Học

1

Phần 01: Thương Hiệu Cá Nhân Là Gì ?

Giúp bạn hiểu đúng về thương hiệu cá nhân và những yếu tố cần thiết của một thương hiệu chuyên nghiệp

2

Phần 02: Tại Sao Phải Xây Dựng Thương Hiệu Cá Nhân

Đây là lý do chính để bạn biết bạn cần xây dựng thương hiệu cá nhân như thế nào, thay vì lọ mọ làm theo thói quen từ năm này qua năm nọ mà không tạo ra bất kỳ kết quả nào trong sự nghiệp kinh doanh của mình. 

Đây là phần giúp bạn thăng hoa giá trị, danh tiếng, thu hút nguồn lực và lợi ích

3

Phần 03: Chiến Lược Xây Dựng Thương Hiệu Cá Nhân Hiệu Quả

Xác định chiến lược và thực hiện chiến lược xây dựng thương hiệu cá nhân là phần vô cùng quan trọng để bạn xây dựng một thương hiệu chuyên nghiệp

4

Phần 04: Bí Quyết Xây Dựng Thương Hiệu Cá Nhân Trên Mạng Xã Hội

Chỉ cho bạn 09 cách thức để xây dựng một thương hiệu cá nhân thành công bền vững. Và hàng loạt bài thực hành tạo ra kết quả.

5

Phần 05: Tổng Kết

Tổng kết khóa học và những lợi ích kèm theo

quà tặng

Nếu bạn đăng ký khóa học ngay hôm nay 3 quà tặng sau đây sẽ thuộc về bạn

quà tặng 1
Title 10 Công Thức Viết Content Đỉnh Cao (499.000 đ)
quà tặng 2
Tuyển Tập 60 Ngày Content Mẫu (499.000 đ)
quà tặng 3
Tuyển Tập Bộ Content Ra Đơn (999.000 đ)

Về Giảng Viên,
Thuận Võ

Thuận Võ là một nhà kinh doanh và tiếp thị trên Internet. Anh có kinh nghiệm kinh doanh và huấn luyện đội nhóm, xây dựng hệ thống bán hàng online/offine hơn 10 năm qua.


Hiện tại, anh dành nhiều thời gian để nghiên cứu các chiến lược tiếp thị mới nhất trên Internet, xây dựng hệ thống bán hàng tự động và đi sâu nghiên cứu vào mảng Copywriting".

Một số phản hồi từ cộng đồng về Thuận Võ

Phượng Võ

Media Editor

Anh Thuận là Giảng viên tận tâm, là cố vấn có tầm

Trong quá trình xây dựng sự nghiệp kinh doanh của mình, tôi đã được sự cố vấn rất nhiều từ anh Võ Minh Thuận. Tôi xem anh như một người anh trong gia đình vì anh rất gần gũi, thân thiện và nhiệt tình. Cám ơn anh Thuận vì tất cả !

Kim Khuyên

Giáo viên Tiếng Anh

Ấn tượng về người anh hiền lành, ấm áp và chân thành

Khuyên và bà xã anh Thuận là bạn học thời phổ thông, nhân duyên biết anh Thuận, một người anh chân thanh, nhiệt tâm hết mình vì tất cả mọi người. Những kiến thức Khuyên có được trong sự nghiệp kinh doanh ngành hàng tiêu dùng ngày hôm nay hoàn toàn do anh Thuận chỉ dạy. Cám ơn anh rất nhiều !

Jackary Ya

ICT Sale Director

Kỹ luật, tập trung, chuyên nghiệp là những gì Jack luôn nghĩ về anh Thuận

Nhiều lúc nhìn anh Thuận đam mê làm việc như một robot, và tôi biết anh làm như vậy vì anh muốn những sản phẩm anh cung cấp cho mọi người là những sản phẩm chất lượng nhất. Khóa học này cũng vậy. Jack đã thay đổi rất nhiều từ khóa học này. Cám ơn anh Thuận rất nhiều !

Bạn Sẽ Không Tìm Ở Đâu Ra Khóa Học Thực Chiến Như Thế Này

Một khóa học mà chúng tôi phải bỏ ra 10 năm học tập từ các chuyên gia trong và ngoài nước, sau đó áp dụng, tối ưu, đúc kết liên tục. 10 năm đủ để chúng tôi hiểu được thị trường, hiểu được phương pháp, hiểu được xu hướng, và hiểu những khó khăn của bạn để ở đây giúp bạn.


Nếu những gì bạn đang làm thật sự chưa hiệu quả, có nghĩa là bạn làm chưa đúng hoặc chưa đủ. Điều đầu tiên tôi khuyên bạn hãy nâng tầm nhìn bản thân mình lên bằng việc học khóa học như thế này. Để bạn vỡ òa ra nhiều thứ, và cả thế giới kinh doanh online đang chờ đón bạn gặt hái những thành tựu rực rỡ trong thời gian tới.


Tôi không thích nói suông, lý thuyết hay giáo điều. Những gì tôi dạy bạn chính xác 100% những gì chúng tôi đã làm và đang tiếp tục cải tiến tốt hơn kết quả trong quá khứ.


Và bạn ở đây, được hỗ trợ tư vấn trọn đời về phương pháp kinh doanh online, xây dựng thương hiệu cá nhân chuyên nghiệp, bài bản khi song hành cùng với chúng tôi.


Khóa học sẽ nhanh chóng đóng lại sau

01
Days
:
 
23
Hours
:
 
59
Minutes
:
 
59
Seconds

You missed out!

100% Hài Lòng Sau 30 Ngày Áp Dụng

Chúng tôi cam kết giúp bạn tạo ra kết quả sau 30 ngày thực hành bài bản chuyên nghiệp theo đúng những chỉ dẫn của chúng tôi


Sau 30 ngày nếu bạn không tạo ra kết quả, chúng tôi sẽ hoàn lại 100% chi phí mà bạn đã đầu tư cho khóa học này.

Mua Ngay Trong HÔM NAY, Giảm 50% !


Những Câu Hỏi Thường Gặp

Khóa học này có tốn phí không ?

Trước đây Thuận không thu phí, nhưng thấy anh em chưa nghiêm túc học tập và áp dụng, nên hiệu quả không cao bằng những anh em nghiệm túc. Do đó Thuận sẽ thu phí tượng trưng để anh chị em có động lực học tập nghiêm túc, và áp dụng bài bản, để tạo ra kết quả như mình mong muốn. Do đó công sức Thuận và anh chị em bỏ ra không uổn phí

Mình có thể mua khóa học này bằng cách nào ? 

Bạn có thể nhấp vào nút mua ngay ở trang này và tiến hành mua hoặc inbox zalo/telegram/fb tới Thuận 0932.658966, hoặc email eric@vominhthuan.com

Chúc bạn gặt hái nhiều kết quả từ khóa học!

Khóa học này học trong bao lâu ?

Bạn chỉ cần dành ra 3-4 giờ là có thể hoàn tất khóa học, và bắt đầu áp dụng nhưng kiến thức đó vào thực chiến. 

Thời gian bạn áp dụng để tạo ra kết quả từ 30-60 ngày tùy lĩnh vực của mình.

Tôi sẽ hỏi ai trong quá trình học và thực hành ? 

Sau khi bạn mua khóa học, chúng tôi sẽ add bạn vào nhóm zalo để tiện hỗ trợ bạn cùng cộng đồng. Thuận và các cộng sự của Thuận sẽ trực tiếp hỗ trợ bạn!

Sau khi mua và thanh toán thành công. Hệ thống sẽ gởi bạn email về thông tin tài khoản học, bạn làm theo hướng dẫn và có thể bắt đầu học ngay. 

Do đó, bạn nên chọn phương thức thanh toán bằng Internet Banking để có thể vào học ngay sau vài cái click chuột

Lời nhắn từ Thuận

Trước đây nhiều năm tôi cũng khát khao sở hữu và vận hành một kinh doanh riêng. Tôi đã phải tốn rất nhiều thời gian và chi phí để thử rất nhiều phương pháp, và tất cả chỉ dừng lại ở mức tự làm, do không ai chỉ bảo một cách bài bản chuyên nghiệp.


Do đó tôi thấu hiểu những gì các bạn đang trăn trở, tôi muốn nói với các bạn rằng, tôi - một con người rất bình thường, không có kỹ năng gì đặc biệt, nhưng vẫn có thể học hỏi, áp dụng và phát triển lớn mạnh như ngày hôm nay.


Do đó, bạn hãy mạnh dạng đầu tư vào bản thân mình, học tập và làm theo những người đã thành công, bạn có thể không thành công như họ, nhưng bạn sẽ thành công hơn rất rất nhiều so với những gì mình đang có!

Mua Ngay Trong HÔM NAY, Giảm 50% !


© Copyright 2021, All Rights Reserved  |  Powered by TT Global Group | Fone/Zalo: 0932.658.966 | FB: Võ Minh Thuận