Bí Mật Xây Dựng Kinh Doanh Online Bài Bản & Chuyên Nghiệp (5 Ngày)

Click to play

Học để làm chủ sự nghiệp kinh doanh online, tạo ra thu nhập đột phá bền vững

Khóa học sẽ nhanh chóng đóng lại sau

01
Days
:
 
23
Hours
:
 
59
Minutes
:
 
59
Seconds

You missed out!

Cách Chuyên Nghiệp Để Xây Dựng Sự Nghiệp Kinh Doanh Trên Nền Tảng Online Bền Vững!

Chúng ta từng kinh doanh online nhưng không thành công, lý do lớn nhất là chúng ta chưa được đào tạo bài bản chuyên nghiệp để xây dựng một cách bền vững. Do đó chúng ta tốn rất nhiều thời gian và công sức nhưng hiệu quả không như mong đợi. Rất nhiều người trong số đó biết đến khóa học này, họ đã vận dụng vào thực chiến và tạo ra kết quả đột phá. Ngay trong mùa dịch covid-19, doanh số của họ tăng trưởng trên 60% trong khi rất nhiều doanh nghiệp khác phải đóng cửa, tạm thời, hoặc đóng cửa vĩnh viễn.

Nhiều người kinh doanh online lúc đầu rất hào hứng vì có một vài người mua, nhưng sau vài ngày thì không còn ai quan tâm nữa

Họ tiếp tục tích cực đăng sản phẩm lên tường của mình để gây chú ý nhưng không một ai quan tâm

Bài đăng đầy tường mà không một bóng comment hay like

Và bạn bè bắt đầu xa lánh, cộng đồng bắt đầu ngán ngẫm sợ tiếp xúc vì sợ bị bán hàng

Và họ đã bỏ kinh doanh vì không hiệu quả sau 15-30 ngày copy & dán hình sản phẩm

Đó chính xác là những gì đã từng xãy ra với chúng tôi trong những năm đầu kinh doanh trên nền tảng online. 

Và chúng tôi bắt đầu nhận ra, đó không phải là cách để bán hàng chuyên nghiệp

Chúng tôi đã tìm ra chính xác cách để 90% số người trong cộng đồng của mình phải luôn theo dõi mình và sẵn sàng mua hàng của chúng tôi

Vì chúng tôi dạy cho họ thay đổi nhận thức, và cho họ biết lý do tại sao họ phải tự sử dụng giải pháp của chúng tôi để giúp họ cải thiện vấn đề của họ.

Và trong khóa học này, bạn sẽ khám phá những công thức thành công bền vững này


Những Gì Khóa Học Này Mang Lại Cho Bạn

Chúng tôi sẽ chỉ bạn cách giáo dục thay đổi nhận thức cộng đồng, vì 85% khách hàng tiềm năng của bạn không bao giờ mua hàng của bạn cho tới khi họ biết rõ lý do và lợi ích tại sao họ phải sử dụng giải pháp của bạn để giải quyết và cải thiện vấn đề của họ. KHI ĐÓ HỌ TỰ TÌM ĐẾN BẠN !!!

Mua Ngay Trong HÔM NAY, Giảm 50% !


Những Giá Trị Bạn Nhận Được Khi Học Khóa Học Này

Tư Duy Kinh Doanh Online Chuyên Nghiệp Bài Bản

Nên và không nên khi kinh doanh online

Hiểu đúng về Marketing và Sale

Công Thức Kinh Doanh Online Thành Công Bền Vững

Đúng đối tượng, đúng thông điệp, không nhàm chán

Bán hàng gây tò mò

Attraction Marketing & Personal Branding

Hiểu về attraction marketing và personal branding

Hành vi mua và công thức thành công kd online

Triển Khai Kế Hoạch Thực Chiến & Freedom Team

Các bước triển khai thực chiến

Gia nhập Freedom Team

Học viên nói gì về khóa học này

Hải Nguyễn

Giám đốc Kinh Doanh

Khóa học rất thiết thực, tôi đã áp dụng và tạo ra kết quả hơn mong đợi trong sự nghiệp của mình

Trước đây tôi định hướng kinh doanh trên nền tảng online, tôi rất lúng túng và không biết khởi đầu như thế nào. Nhờ các khóa học và định hướng nhiệt tình của anh Thuận Võ, tôi đã và đang xây dựng một công việc kinh doanh online rất phát triển và rất bền vũng. Cám ơn anh Thuận Võ và ban đào tạo !

Thành Lê

Kỹ Sư Thiết Kế Chip

Rất xứng đáng khi học khóa học vô cùng giá trị này

Rất may mắn khi tôi học khóa học này, nó giúp tôi rút ngắn thời gian, tiết kiệm tiền bạc để hiểu rõ bí mật khởi nghiệp online một cách bài bản chuyên nghiệp. Tôi không ngần ngại chia sẽ khóa học này cho những người tôi quen biết để học cũng được thay đổi sâu sắc như tôi. Cám ơn anh Thuận Võ rất nhiều!

Tâm Nguyễn

Kỹ Sư Thiết Kế Chip

Tôi rất ngại học, nhưng đã học hết khóa học này vì tính đơn giản, dễ hiểu, dễ áp dụng của chúng

Kinh doanh trên nền tảng online luôn là xu hướng, tôi cũng như mọi người nắm bắt nhanh các công cụ hỗ trợ kinh doanh trên nền tảng online. Cũng nhờ các khóa học này của anh Thuận Võ đã giúp tôi khai thông mọi thứ. Tôi đã học đi học lại nhiều lần và áp dụng và sự nghiệp của mình. Cám ơn anh Thuận Võ rất nhiều !

Nội Dung Khóa Học

1

Ngày 01: Tư Duy Khởi Nghiệp Online Chuyên Nghiệp

Giúp bạn loại bỏ cách thức spam sản phẩm như hiện tại, và chỉ bạn cách làm giá trị, nhân văn để thu hút khách hàng tự tìm đến với bạn.

2

Ngày 02: Attraction Marketing & Personal Branding

Nếu chúng ta nghĩ khách hàng mua sản phẩm dịch vụ của mình là để họ sử dụng sản phẩm đó thì chưa đủ, đôi lúc là một sai lầm tai hại khiến kinh doanh của chúng ta không thể phát triển đột phá. Nắm được kỳ vọng ẩn phía sau việc sử dụng sản phẩm đó của khách hàng để giải quyết vấn đề gì của họ mới là chìa khóa để bạn có những khách hàng trung thành, bền vững!

3

Ngày 03: Công Thức Kinh Doanh Online Thành Công

Có hàng ty tỷ cách thức để bạn bán hàng, nhưng để có một nguyên tắc và công thức chung để áp dụng cho bất kỳ ngành nghề nào thì bạn cũng thành công tột đỉnh. Nó nằm trọn trong công thức này!

4

Ngày 04: Triển Khai Thực Chiến

Cầm tay chỉ việc, những người thầy có tâm, tầm, trí, tín. Và những đồng đội chân thành sẽ giúp bạn nâng cao bệ phóng kinh doanh online của mình

5

Ngày 05: Dream Team

Muốn đi nhanh hãy đi một mình, muốn đi xa hãy đi cùng đồng đội. Dream Team sẽ giúp bạn kiến tạo và sống một cuộc đời tự do thật sự

quà tặng

Nếu bạn đăng ký khóa học ngay hôm nay 3 quà tặng sau đây sẽ thuộc về bạn

quà tặng 1
Title 10 Công Thức Viết Content Đỉnh Cao (499.000 đ)
quà tặng 2
Tuyển Tập 60 Ngày Content Mẫu (499.000 đ)
quà tặng 3
Tuyển Tập Bộ Content Ra Đơn (999.000 đ)

Về Giảng Viên,
Thuận Võ

Thuận Võ là một nhà kinh doanh và tiếp thị trên Internet. Anh có kinh nghiệm kinh doanh và huấn luyện đội nhóm, xây dựng hệ thống bán hàng online/offine hơn 10 năm qua.


Hiện tại, anh dành nhiều thời gian để nghiên cứu các chiến lược tiếp thị mới nhất trên Internet, xây dựng hệ thống bán hàng tự động và đi sâu nghiên cứu vào mảng Copywriting".

Một số phản hồi từ cộng đồng về Thuận Võ

Quân Trần

Quản lý kho thời trang

Anh Thuận là người cố vấn tận tâm vì đội nhóm

Được anh Thuận cố vấn là một may mắn đối với Quân. Anh cố vấn rất nhiều thứ trong cuộc sống chứ không chỉ có kinh doanh. Cám ơn anh Thuận!

Thanh Trúc

Điều hành DN nội thất

Một người anh hiền lành, sống từ tâm và luôn giúp mọi người

Trúc và vợ chồng anh Thuận có điểm chung là thích giúp mọi người. Thấy anh chị đam mê chia sẻ và giúp đỡ cộng đồng thì Trúc cũng chung ta để giúp anh lan tỏa. Cám ơn anh chị rất nhiều!

Ngọc Hiếu

Dược sĩ

Một người anh mà Hiếu biết trên MXH, nhưng thật sự rất gần gũi

Anh Thuận sống rất đơn giản, gần gũi, không màu mè. Anh rất nhiệt tình và tận tâm cố vấn Hiếu và anh em khác. Rất hữu duyên và biết ơn anh rất nhiều trong hành trình sắp tới phải luôn nhờ anh hỗ trợ!

Bạn Sẽ Không Tìm Ở Đâu Ra Khóa Học Thực Chiến Như Thế Này

Một khóa học mà chúng tôi phải bỏ ra 10 năm học tập từ các chuyên gia trong và ngoài nước, sau đó áp dụng, tối ưu, đúc kết liên tục. 10 năm đủ để chúng tôi hiểu được thị trường, hiểu được phương pháp, hiểu được xu hướng, và hiểu những khó khăn của bạn để ở đây giúp bạn.


Nếu những gì bạn đang làm thật sự chưa hiệu quả, có nghĩa là bạn làm chưa đúng hoặc chưa đủ. Điều đầu tiên tôi khuyên bạn hãy nâng tầm nhìn bản thân mình lên bằng việc học khóa học như thế này. Để bạn vỡ òa ra nhiều thứ, và cả thế giới kinh doanh online đang chờ đón bạn gặt hái những thành tựu rực rỡ trong thời gian tới.


Tôi không thích nói suông, lý thuyết hay giáo điều. Những gì tôi dạy bạn chính xác 100% những gì chúng tôi đã làm và đang tiếp tục cải tiến tốt hơn kết quả trong quá khứ.


Và bạn ở đây, được hỗ trợ tư vấn trọn đời về phương pháp kinh doanh online khi song hành cùng với chúng tôi.


Khóa học sẽ nhanh chóng đóng lại sau

01
Days
:
 
23
Hours
:
 
59
Minutes
:
 
59
Seconds

You missed out!

100% Hài Lòng Sau 30 Ngày Áp Dụng

Chúng tôi cam kết giúp bạn tạo ra kết quả sau 30 ngày thực hành bài bản chuyên nghiệp theo đúng những chỉ dẫn của chúng tôi


Sau 30 ngày nếu bạn không tạo ra kết quả, chúng tôi sẽ hoàn lại 100% chi phí mà bạn đã đầu tư cho khóa học này.

Mua Ngay Trong HÔM NAY, Giảm 50% !


Những Câu Hỏi Thường Gặp

Khóa học này có tốn phí không ?

Trước đây Thuận không thu phí, nhưng thấy anh em chưa nghiêm túc học tập và áp dụng, nên hiệu quả không cao bằng những anh em nghiệm túc. Do đó Thuận sẽ thu phí tượng trưng để anh chị em có động lực học tập nghiêm túc, và áp dụng bài bản, để tạo ra kết quả như mình mong muốn. Do đó công sức Thuận và anh chị em bỏ ra không uổn phí

Mình có thể mua khóa học này bằng cách nào ? 

Bạn có thể nhấp vào nút mua ngay ở trang này và tiến hành mua hoặc inbox zalo/telegram/fb tới Thuận 0932.658966, hoặc email eric@vominhthuan.com

Chúc bạn gặt hái nhiều kết quả từ khóa học!

Khóa học này học trong bao lâu ?

Khóa học này có 05 học phần, mỗi ngày chúng ta sẽ học 1 học phần. Hệ thống sẽ gởi cho bạn mỗi ngày 1 email chứa link khóa học của ngày đó. Mỗi ngày bạn đầu từ tầm 30-60 phút để học là ok. Học bạn chọn học liên tục ngay trên tài khoản khóa học online mà hệ thống gởi mail cho bạn ngay khi bạn đăng ký và thanh toán thành công.

Tôi sẽ hỏi ai trong quá trình học và thực hành ? 

Sau khi bạn mua khóa học, chúng tôi sẽ add bạn vào nhóm zalo để tiện hỗ trợ bạn cùng cộng đồng. Thuận và các cộng sự của Thuận sẽ trực tiếp hỗ trợ bạn!

Sau khi mua và thanh toán thành công. Hệ thống sẽ gởi bạn email về thông tin tài khoản học, bạn làm theo hướng dẫn và có thể bắt đầu học ngay. 

Do đó, bạn nên chọn phương thức thanh toán bằng Internet Banking để có thể vào học ngay sau vài cái click chuột

Lời nhắn từ Thuận

Trước đây nhiều năm tôi cũng khát khao sở hữu và vận hành một kinh doanh riêng. Tôi đã phải tốn rất nhiều thời gian và chi phí để thử rất nhiều phương pháp, và tất cả chỉ dừng lại ở mức tự làm, do không ai chỉ bảo một cách bài bản chuyên nghiệp.


Do đó tôi thấu hiểu những gì các bạn đang trăn trở, tôi muốn nói với các bạn rằng, tôi - một con người rất bình thường, không có kỹ năng gì đặc biệt, nhưng vẫn có thể học hỏi, áp dụng và phát triển lớn mạnh như ngày hôm nay.


Do đó, bạn hãy mạnh dạng đầu tư vào bản thân mình, học tập và làm theo những người đã thành công, bạn có thể không thành công như họ, nhưng bạn sẽ thành công hơn rất rất nhiều so với những gì mình đang có!

Mua Ngay Trong HÔM NAY, Giảm 50% !


© Copyright 2021, All Rights Reserved  |  Powered by TT Global Group | Fone/Zalo: 0932.658.966 | FB: Võ Minh Thuận