JOIN... THE DREAM 100+ TEAM

Shock!...Cứ sau mỗi 03 tháng xây dựng kinh doanh bài bản, rất nhiều người tăng gấp đôi thu nhập!!!

Chúng tôi đang xây dựng một doanh nghiệp thương mại hiện đại với đội ngũ nhân sự lên hàng trăm người, mỗi ngày làm việc 2h với công cụ vận hành tự động mà không đụng nhiều tay chân và cũng chẳng phải tốn nhiều thời gian công sức. Bạn đã sẵn sàng trở thành một phần trong Dream 100+ Team của chúng ta?


“Với Văn hóa 4T (Trí Tuệ Tập Thể và Tâm Tầm Trí Tín) chúng tôi đang hoạt động xây dựng kinh doanh thương mại hiện đại có công cụ tự vận hành 02 giờ mỗi ngày. Chúng tôi sử dụng Qui trình 4T (Tool - Training - Teamwork - Timing) để chuẩn hóa và mang tính chuyên nghiệp cao và là cơ sở để mọi thành viên trong team đều làm chủ được kinh doanh của riêng mình, cùng xây dựng một DOANH NGHIỆP HẠNH PHÚC, mang đậm TÍNH NHÂN VĂN để lan tỏa, giúp đỡ cộng đồng” – Mentor Võ Minh Thuận


CORE VALUE & SUCCESSFUL FOMULA

GIÁ TRỊ CỐT LÕI: CHƯƠNG TRÌNH CỐ VẤN TOÀN DIỆN (BUSINESS MENTORSHIP PROGRAM - BMP) +

Chương trình cố vấn kinh doanh toàn diện là bí quyết đặc biệt của hệ thống kinh doanh của chúng tôi, đồng thời cũng là chìa khóa then chốt đảm bảo cho sự thành công của bạn.

Trải qua nhiều năm xây dựng kinh doanh, các lãnh đạo của chúng tôi đã nhận thấy những yếu tố như sản phẩm chất lượng, định hướng kinh doanh độc đáo hay phương pháp kinh doanh hiện đại không phải là yếu tố quan trọng nhất để quyết định sự thành bại của một người khởi nghiệp. Một ví dụ nhỏ, như có rất nhiều người kinh doanh một sản phẩm điện thoại chất lượng như iPhone, hoặc rất nhiều người làm kinh doanh online, làm youtuber,… nhưng không phải ai cũng thành công. Yếu tố quan trọng nhất ở đây, chính là có một người cố vấn, không chỉ trong kinh doanh mà còn trong sự nghiệp & cả cuộc sống. Hiển nhiên, người cố vấn là người thành đạt trong lĩnh vực kinh doanh mà ta đang theo đuổi, do đó họ cũng biết rõ sản phẩm, định hướng và phương pháp nào là hiệu quả nhất.

Dưới đây là 4 yếu tố mà bạn sẽ nhận được khi được cố vấn bởi một lãnh đạo của chúng tôi

 

Chương trình cố vấn kinh doanh toàn diện được xây dựng dựa trên ý tưởng một doanh nhân thành đạt sẽ đầu tư thời gian và chất xám của mình để hỗ trợ một người khởi nghiệp xây dựng kinh doanh của họ. Người khởi nghiệp nhận được sự cố vấn miễn phí. Chỉ khi nào kinh doanh của họ tạo ra lợi nhuận, một phần nhỏ lợi nhuận sẽ được trích lại để gửi về cho người cố vấn.

Người cố vấn là doanh nhân đã có nhiều năm hoạt động và gặt hái được thành quả nhất định. Bản thân họ cũng đang được cố vấn bởi một doanh nhân khác thành đạt hơn nữa. Bởi vì người cố vấn chỉ nhận được lợi nhuận khi họ thật sự giúp được doanh nhân khởi nghiệp tạo ra kết quả trong kinh doanh, nên người cố vấn cũng chỉ sẽ chọn lựa doanh nhân khởi nghiệp có đủ năng lực để vượt qua những thử thách đầu vào, đủ cam kết để làm việc một cách đều đặn lâu dài và đủ cầu tiến để sẵn sàng lắng nghe, áp dụng những kiến thức mới. Đó cũng là lý do bạn cần vượt qua được quy trình tuyển chọn đối tác (gọi tắt là Process) mà chúng tôi đề ra, để chắc chắn nhà bạn đáp ứng đủ các tiêu chuẩn cần thiết trước khi bắt đầu nhận được sự cố vấn toàn diện.

Dưới đây là 6 giai đoạn mà bạn sẽ được người cố vấn trực tiếp đào tạo, đầu tiên là giúp nhà bạn xây dựng những thói quen thành công cần thiết và cuối cùng giúp bạn trở thành một người đủ năng lực, tính cách & tầm nhìn để lãnh đạo một hệ thống kinh doanh lớn mạnh.

Chương trình cố vấn kinh doanh toàn diện của chúng tôi, kết hợp với sản phẩm chất lượng & cơ chế thu nhập chính là cơ sở vững chắc cho bạn xây dựng kinh doanh lâu dài với tiềm năng lợi nhuận vô hạn.

CÔNG THỨC THÀNH CÔNG 1-3-5-7 TỪ ZERO ĐỂ TRỞ THÀNH HERO +

Hầu hết các doanh nhân khởi nghiệp đều bắt đầu từ “con số 0”, không kiến thức, kỹ năng & trải nghiệm trong kinh doanh. Thậm chí ngay cả việc được học trong các ngành về kinh tế cũng không giúp doanh nhân khởi nghiệp có được một nền tảng tốt, bởi vì những yếu tố quan trọng cho một người kinh doanh làm chủ hoàn toàn khác với những gì một người được đào tạo bài bản từ trường lớp để thành một người làm công. Tuy nhiên kinh doanh và làm chủ cũng là một nghề, và khi đã là nghề thì một người có thể học và làm được, thậm chí nếu không có năng khiếu kinh doanh đó nhưng nếu đủ cần cù và chăm chỉ, một người hoàn toàn có thể trở thành một doanh nhân chuyên nghiệp và xây dựng được một sự nghiệp kinh doanh vững chắc.

Dựa trên trải nghiệm thực tế đào tạo hàng ngàn doanh nhân khởi nghiệp ở Việt Nam nói riêng và trải nghiệm của các lãnh đạo trên thế giới nói chung, chương trình Cố vấn kinh doanh toàn diện rút ra công thức 1-3-5-7 để giúp một doanh nhân “từ Zero trở thành Hero”. Công thức này tượng trưng cho các mốc thời gian quan trọng mà một doanh nhân khởi nghiệp sẽ trải qua trên chặng đường xây dựng sự nghiệp kinh doanh cho riêng mình.

1 – Năm đầu tiên, doanh nhân khởi nghiệp cần hoàn thiện những thói quen thành công và các kỹ năng cơ bản về bán hàng, marketing, nhân sự… Giai đoạn này không quan trọng là bạn đang có thu nhập bao nhiêu từ kinh doanh, mục tiêu là bạn có đủ năng lực để tự kỷ luật bản thân & làm công tác bán hàng, marketing, nhân sự…một cách thuần thục mà không cần đến sự hỗ trợ trực tiếp của người cố vấn để tự vận hành doanh nghiệp của mình.

3 – Năm thứ 3 phát triển kinh doanh, lúc này bạn sẽ trở thành một người có năng lực để xây dựng doanh nghiệp kinh doanh cho riêng mình, thu nhập lúc này của bạn sẽ giúp bạn thay thế được thu nhập từ công việc hành chính để có thể làm kinh doanh toàn thời gian.

5 – Năm thứ 5 phát triển kinh doanh, lúc này bạn sẽ trở thành một người “lãnh đạo của lãnh đạo”, tức là có năng lực đào tạo và phát triển những nhà lãnh đạo khác. Thu nhập lúc này sẽ trở thành nguồn thu nhập thụ động và bạn sẽ đạt được sự tự do tài chính.

7 – Năm thứ 7 phát triển kinh doanh, lúc này bạn có đủ tất cả những kỹ năng cần thiết để xây dựng một kinh doanh không biên giới, bạn hoàn toàn có thể sống ở Việt Nam nhưng có thể phát triển thị trường quốc tế ở Mỹ, Anh, Úc. Lúc này, bạn sẽ vô cùng giàu có.

Một điều cần phải lưu ý, đó là công thức 1-3-5-7 này chỉ thực sự chính xác với điều kiện một người cam kết trung bình dành mỗi ngày từ 2-3 giờ thật sự tập trung làm kinh doanh một cách “đúng, đủ, đều”. Nếu bạn có cam kết lớn hơn, thời gian đạt đến các cột mốc 1-3-5-7 sẽ ngắn lại. Và dĩ nhiên, nếu bạn không đủ cam kết đó, thời gian đạt được sẽ dài ra, thậm chí là không bao giờ.

TIÊU CHUẨN LỰA CHỌN CỘNG SỰ HỢP TÁC +

1. Ham học hỏi
2. Dành ra mỗi ngày 2h-3h để làm việc
3. Biết sử dụng mạng xã hội
4. Không mang tư tưởng xem đây là một cơ hội để thử cho biết
5. Yêu thích kinh doanh và tin thần cầu tiến, không cam chịu cuộc sống hiện tại
6. Không xem đây là cơ hội kiếm tiền nhanh mà không bắt bạn phải bỏ công sức, mà quên đi giá trị bản thân và quên đi việc giúp đỡ cộng đồng. Tôi chỉ cung cấp cho bạn một phương pháp tốt hơn để xây dựng kinh doanh và sự nghiệp riêng của bạn
7. Để thành công, bạn cần phải kiên trì và nỗ lực làm việc. Để có một kinh doanh bền vững, bạn cần làm việc kết hợp chăm chỉ và thông minh, dựa trên tinh thần teamwork và leadership trong tầm nhìn dài hạn
8. Thu nhập bạn nhận được có tiềm năng không giới hạn, nhưng giới hạn duy nhất chính là tinh thần làm việc và khao khát thành công của bạn

JOIN WITH US!!! LET'S GO...!!!

Những lợi ích khi bạn là một phần của Dream 100+ Team:

  • Có cố vấn riêng
  • Được đào tạo sử dụng công nghệ webinar để vận hành phát triển theo phương thức cầm tay chỉ việc
  • Sử dụng hệ thống online marketing để vận hành
  • Được đào tạo tất cả các kỹ năng của một CEO (theo lộ trình phát triển)
  • Được học tư duy thành công, sale, marketing, lãnh đạo... từ các lãnh đạo thành công trong và ngoài nước
  • Cơ hội phát triển bản thân, du lịch, học ngoại ngữ, giáo dục con cái, xây dựng gia đình hạnh phúc...
  • Tăng trưởng thu nhập liên tục và không giới hạn
  • Và nhiều giá trị nhân văn khác

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU KINH DOANH ĐẦU TIÊN

Chúng ta có 03 bước nghiên cứu tài liệu trước khi quyết định hợp tác với nhau. Bạn hãy tìm hiểu từng bước một cách vững chắc nhé. Chúc bạn sớm là một phần của Team!

privacy Bạn ghét spam, tôi cũng vậy

ĐƯỢC CỐ VẤN TỪ VÕ MINH THUẬN

CUỘC ĐỜI VÀ SỰ NGHIỆP...

GREAT TO MEET YOU, I’m Võ Minh Thuận!

Tôi hiện tại là Founder của TT Group, và chương trình khởi nghiệp Modern Business Builder.

Tôi sinh ra và lớn lên tại một vùng quê nhỏ của tỉnh Tiền Giang. Sau khi tốt nghiệp Đại học Bách Khoa TPHCM, chuyên ngành điện tử viễn thông, tôi làm việc cho một công ty về viễn thông hàng đầu tại Việt Nam chuyên về dịch vụ truyền số liệu, internet, và viễn thông. Quãng thời gian tôi làm việc ở đó là gần 8 năm với vị trí quản lý mạng lõi internet.

Cuộc sống của tôi trôi qua với công việc ổn định lương khá cao, công việc mà nhiều người mơ ước được làm cho một công ty nhà nước như tôi, thực sự mà nói, mặc dù công việc lương cao nhưng chính tôi cũng không thích chính công việc mà mình đang làm, nó nhàm chán và lặp đi lặp lại một cách vô vị…. Nếu không phải vì tiền có lẽ tôi đã nghỉ từ lâu rồi.

Càng lúc tôi càng nhận ra hình như con đường mà tôi đang đi không phải là lựa chọn của cuộc đời mình. Tôi chỉ đang kiếm sống chứ không phải là thực sự sống...Read More...

CẢM NHẬN TỪ CÁC CỘNG SỰ

Nguyễn Long Hải Nguyễn Long Hải, Owner and Founder tại Business Builder Worldwide

Cám ơn anh Võ Minh Thuận và Dream 100+ Team luôn đồng hành cùng Hải trong thời gian qua. Hải đã lột xác từ một người kỹ sư thiết kế vi mạch thành một Doanh nhân thành đạt sau vài năm vận hành kinh doanh này dưới sự cố vấn của anh Võ Minh Thuận

Nguyễn Thị Phu Phương Nguyễn Thị Phu Phương, Leader tại Business Builder Worldwide

Phương đã rất mệt mõi với cảnh làm thuê cho một công ty luật với vai trò là luật sư. Dưới sự cố vấn của anh Võ Minh Thuận, ngày hôm nay Phương đã tự do và dành trọn thời gian chăm lo gia đình, con cái, và những sở thích. Đây là điều mà Phương tin rằng bất kỳ phụ nữ nào cũng mong muốn! Cám ơn anh!

Nguyễn Thành Tâm Nguyễn Thành Tâm, Leader tại TT Group

Thật tuyệt vời khi đồng hành cùng và được anh Võ Minh Thuận cố vấn. Tâm đã thay đổi vượt bậc từ tư duy đến các kỹ năng của một CEO thực thụ. Tâm cho rằng đây là những giá trị mà tiền không thể mua được. Cám ơn anh Võ Minh Thuận!

Lê Trung Thành Lê Trung Thành, Leader tại TT Group

Trước đây Thành không tin rằng kỹ sư có thể làm riêng doanh tốt. Nhưng dưới sự cố vấn của anh Võ Minh Thuận mọi thứ trở nên đơn giản đối với Thành. Thành dần dần học được các kỹ năng của một CEO để vận hành doanh nghiệp của mình như ngày hôm nay. Cám ơn anh Võ Minh Thuận rất nhiều!

© Copyright 2021, All Rights Reserved  |  Powered by Võ Minh Thuận | Fone/Zalo: 0932.658.966 | FB: Võ Minh Thuận