THE MODERN NETWORKER BOOTCAMP

Shock! Lần đầu tiên tiết lộ...

"Khám Phá Bí Mật Thu Hút Nguồn Ứng Viên Dồi Dào & Chất Lượng Trên Internet, Những Người Sẵn Sàng Tham Gia Và Đề Nghị Được Vào Tổ Chức Của Bạn...Một Cách Tự Động"

Những thông tin này đã giúp tôi tự động thu hút 30-100 ứng viên mới mỗi ngày...mà không hề bị từ chối, cũng chẳng phải tốn thời gian công sức để nói nói chuyện và giải thích với những người kém chất lượng, những ứng viên không có nhu cầu và làm thế nào bạn có thể làm tương tự?


Trong 7 ngày huấn luyện Online sắp tới, mỗi ngày 1 email đào tạo, đây là những gì bạn sẽ nhận được:

Cách thức để thu hút đối tượng quan tâm tới sản phẩm hay cơ hội của bạn từ Internet.
Tiết lộ bí mât làm thế nào để khách hàng có thể mua bất cứ thứ gì bạn bán ngay cả khi bạn là người mới trong kinh doanh.
Phân tích tâm lý học lý do vì sao người khác nói "Không" với cơ hội của bạn và làm thế nào để vượt qua điều này.
{Shock} Cách thức kiếm tiền từ những người không tham gia vào nhóm của bạn và biến họ thành một nguồn thu nhập mới ngoài thu nhập từ MLM.
Và nhiều điều tuyệt vời khác...

Nhấp vào nút "TRUY CẬP NGAY" bên dưới để vào chương trình huấn luyện 7 ngày "The Modern Networker Bootcamp" và nhận hướng dẫn về cách thức THU HÚT khách hàng và ứng viên tiềm năng đến với doanh nghiệp MLM của bạn.

Chào Mừng Bạn Đến...

Thuận Võ's Blog

Tôi là Thuận Võ, một Network Marketer  - nhà phân phối trong KDTM. 

Tôi không biết vì sao bạn có thể tới website này của tôi. Có thể một người nào đó yêu mến tôi đã giới thiệu cho bạn hoặc có thể bạn tình cờ  thấy nó một cách ngẫu nhiên.

Cho dù có lý do gì đi nữa thì tôi vẫn tin rằng có một nhân duyên nào đó khiến bạn ở đây.

Tôi bắt đầu KDTM một cách nghiêm túc từ năm 2012, tuy gặt hái được một số thành tựu nhưng cũng mắc phải vô số sai lầm. 

Từ kinh nghiệm quý báu của mình, tôi có đam mê chia sẻ kiến thức và truyền cảm hứng cho những người đang làm KDTM theo đuổi sự nghiệp kinh doanh này đến cùng, đặc biệt trong việc ứng dụng các chiến lược trên Internet để phát triển kinh doanh.

Qua website này, tôi hy vọng có thể lan tỏa những kiến thức và trải nghiệm mà tôi có được để giúp bạn rút ngắn hành trình đến thành công, sớm tạo dựng cuộc sống tự do mà bạn mong muốn và giúp đỡ nhiều người hơn nữa đạt được thành công trên hình trình của riêng họ...

Kết Nối Thuận

Press Play

Close

Yes! Tôi muốn tham dự khóa đào tạo 7 ngày "The Modern Networker Bootcamp"

Mỗi ngày sẽ có 1 email đào tạo gửi đến bạn

Close