VIDEO MARKETING ĐỈNH CAO TRÊN PHONE TỪ A ĐẾN Z

Hiện nay, xây dựng Video Marketing ấn tượng và chuyên nghiệp không hề sự dễ dàng đối với các mô hình kinh doanh nhỏ. Họ bị giới hạn bởi 1 trong 3 yếu tố: Thời gian, chi phí và phương pháp. Video Marketing đánh bại mọi định dạng Content khác về hiệu quả truyền thông cho đến thời điểm hiện tại. Vậy, bạn sẽ tiếp cận nó để đưa công việc kinh doanh lên một tầm cao mới? Hay quay trở lại với những định dạng Content cũ kỹ và lạc hậu?

Để mang lại hiệu quả mà tiết kiệm chi phí, bạn cần biết tự mình tạo ra được các video marketing nhanh chóng và ấn tượng, đẩy mạnh công việc kinh doanh của mình.

Vậy:

Vậy phải làm thế nào nếu như bạn không phải một video editor chuyên nghiệp? Phải sử dụng phần mềm nào để tạo ra video marketing? Kỹ thuật hiệu chỉnh ra sao?

Tất cả sẽ có trong khóa học “Video marketing đỉnh cao trên phone từ A đến Z” của giảng viên VÕ MINH THUẬN

Một Video đẹp không đồng nghĩa với một Video hiệu quả nếu nó không giúp bạn bán được hàng, mang lại doanh thu cao. Khóa huấn luyện dành riêng cho người làm kinh doanh và marketing trên internet. Khóa học không có mục đích đào tạo bạn thành video editor mà hướng đến việc giúp bạn trở thành bậc thầy về Content Marketing, gia tăng thu nhập cho bạn theo kết quả những chiến dịch truyền thông, quảng cáo của bạn. 

Đây là một khóa học hệ thống đột phá được thiết kế để loại bỏ mọi yếu tố kỹ thuật cầu kỳ, mang đến trải nghiệm về khả năng tự làm Video Marketing trong khoảng thời gian vô cùng ấn tượng với hiệu quả vượt trội. 

Với ngôn ngữ giảng dạy đơn giản, tự nhiên, không mang nặng tính hàn lâm học thuật, khóa học này đi sâu vào việc cung cấp cho bạn phương pháp để xây dựng Video Marketing tập trung cho lĩnh vực bán hàng và làm thương hiệu. Chúng tôi cam kết sau khi kết thúc khóa học, chính bạn mà không phải ai khác, sẽ có khả năng thực hiện hoàn chỉnh các định dạng Video, tạo ra các clip ngắn thu hút ngay từ giây đầu tiên, làm Video Intro chuyên nghiệp giới thiệu mô hình kinh doanh của bạn.

Khi bạn hoàn thành khóa huấn luyện này, bạn đang nắm cho mình một chiếc chìa khóa bí mật để mở ra cánh cửa có những lợi thế cạnh tranh đặc biệt.

Đăng ký ngay khóa học Video marketing đỉnh cao trên phone từ A đến Z để tự tin vượt qua mọi đối thủ cạnh tranh bán hàng online. 

Comments

comments

PHẦN 01: TỔNG QUAN VIDEO MARKETING

1
Bài 01: Video Marketing và xu hướng
05 phút
2
Bài 02: Kích thước video trên các MXH và cấu trúc video
14 phút

PHẦN 02: CÁC APP LÀM VIDEO TRÊN PHONE

1
Bài 03: App làm Intro và Outtro
06 phút
2
Bài 04: App làm Thumnail
09 phút
3
Bài 05: App làm logo
07 phút
4
Bài 06: App cắt audio
07 phút
5
Bài 07: App sản xuất video marketing
25 phút

PHẦN 03: CÁC BƯỚC SẢN XUẤT MỘT VIDEO MARKETING

1
Bài 08: Xây dựng kịch bản
23 phút
2
Bài 09: Thủ thuật quay video thô chất lượng với không gian hạn hẹp
15 phút
3
Bài 10: Cắt video
07 phút
4
Bài 11: Làm đẹp video
05 phút
5
Bài 12: Ghép audio vào video và thay hình nền chuyên nghiệp cho video
17 phút
6
Bài 13: Chèn logo thương hiệu
04 phút
7
Bài 14: Chèn các lớp hình, slide minh họa
06 phút
8
Bài 15: Chèn các lớp chữ
08 phút
9
Bài 16: Chèn nhạc nền và lưu ý bản quyền nhạc
07 phút
10
Bài 17: Chèn hiệu ứng và chuyển cảnh
09 phút
11
Bài 18: Xuất video thành phẩm và gắn intro, outtro vào
09 phút
12
Bài 19: Điện thoại giả lập trên máy tính để sử dụng các app
18 phút

PHẦN 04: TỔNG KẾT

1
Bài 20: Tổng kết
Add to Wishlist
Enrolled: 20615 students
Duration: 03 hours
Lectures: 20
Level: Advanced