Chào mừng bạn đến chương trình phát triển KINH DOANH cùng thuận

Lời mở đầu từ Võ Minh Thuận
(Bạn cần xem video 07 phút trước khi đăng ký form thông tin)

đăng ký nhận thông tin kinh doanh qua mail

TÔI TIN BẠN XỨNG ĐÁNG CÓ CUỘC SỐNG TỐT ĐẸP HƠN!

Thông Tin Về Founder Võ Minh Thuận

Rất vui vì được chia sẽ câu chuyện của tôi với bạn…ở đây.

Tôi sinh 1983, hiện đang sinh sống tại TP.HCM. Tôi là Founder của TT Global Group, và Mentor của chương trình khởi nghiệp Business Mentorship Program (BMP), một lĩnh vực kinh doanh thương mại sử dụng nguồn lực xã hội hóa để cùng phát triển với các công cụ marketing hỗ trợ vận hành Read More

Founder/Mentor: Võ Minh Thuận


CÁC GIÁ TRỊ CỘNG SỰ NHẬN ĐƯỢC

"Trước đây Thành không tin rằng kỹ sư có thể làm riêng doanh tốt. Nhưng dưới sự cố vấn của anh Võ Minh Thuận mọi thứ trở nên đơn giản đối với Thành. Thành dần dần học được các kỹ năng của một CEO để vận hành doanh nghiệp của mình như ngày hôm nay. Cám ơn anh Võ Minh Thuận rất nhiều! "

Thành Lê

Kỹ sư thiết kế chíp

"Thật tuyệt vời khi đồng hành cùng và được anh Võ Minh Thuận cố vấn. Tâm đã thay đổi vượt bậc từ tư duy đến các kỹ năng của một CEO thực thụ. Tâm cho rằng đây là những giá trị mà tiền không thể mua được. Cám ơn anh Võ Minh Thuận! "

Tâm Nguyễn

Kỹ sư CNTT

"Phương đã rất mệt mõi với cảnh làm thuê cho một công ty luật với vai trò là luật sư. Dưới sự cố vấn của anh Võ Minh Thuận, ngày hôm nay Phương đã tự do và dành trọn thời gian chăm lo gia đình, con cái, và những sở thích. Đây là điều mà Phương tin rằng bất kỳ phụ nữ nào cũng mong muốn! Cám ơn anh! "

Phương Nguyễn

Luật sư

© Copyright 2021, All Rights Reserved  |  Powered by Võ Minh Thuận | Fone/Zalo: 0932.658.966 | FB: Võ Minh Thuận

Grab Your Free Ebook

Enter your details below to get instant access to [enter lead magnet name here]

We process your personal data as stated in our Privacy Policy. You may withdraw your consent at any time by clicking the unsubscribe link at the bottom of any of our emails.

Close