{33/1000} XÂY NHÀ HAY XÂY TỔ ẤM? (P1)

Có những thứ chúng ta phải chợt giật mình, đôi lúc cả đời mới bất đầu ngộ ra và dành năm tháng còn lại của cuộc đời để sửa chữa chúng. Tôi tin bạn không muốn như thế, bạn có đủ sức khỏe, đủ bản lĩnh và đủ thời gian để làm cho mọi thứ tốt hơn hiện tại…

BẠN CÓ BIẾT….

 • Có một căn nhà đẹp chưa chắc có một tổ ấm
 • Có một chiếc giường đẹp chưa chắc có một giấc ngủ ngon
 • Có một chiếc đồng hồ đẹp chưa chắc làm chủ được thời gian
 • Có một công việc tốt chưa chắc có được cuộc sống tự do
 • Có một chức vị tốt chưa chắc có được sự kính trọng và đi theo
 • Có thật nhiều tiền chưa chắc có một sức khỏe cường tráng

Anh chị em thân mến, đam mê với công việc không sai, nhưng suy xét cho cùng, công việc chỉ là một phần nhỏ trong bánh xe cuộc đời của mỗi chúng ta. Chúng ta còn nhiều thứ để theo đuổi và phát triển

BÁNH XE CUỘC ĐỜI CỦA MỖI CHÚNG TA GỒM CÓ:

 1. Sức khỏe
 2. Phát triển bản thân
 3. Các mối quan hệ
 4. Tài chính
 5. Sự nghiệp
 6. Giải trí và sở thích bản thân
 7. Chia sẽ và đóng góp xã hội
 8. Cuộc sống tâm linh và tinh thần

Trước đây, Thuận đã từng dành hết thời gian vào tài chính và sự nghiệp, có đôi lần tưởng chừng đánh rơi những yếu tố còn lại trong bánh xe cuộc đời của mình. Khiến cuộc sống mất cân bằng, mất phương hướng và vô vị.

Nhiều anh chị em nhìn vào cuộc sống gia đình Thuận rất hạnh phúc, nhưng anh chị em đâu biết bọn mình đã trải qua biết bao sóng gió để lột xác thay đổi chính mình để giữ vững cuộc sống hạnh phúc như ngày hôm nay.

Ngày sau Thuận sẻ chia sẻ hành trình lột xác trước những sóng gió và cách bọn mình xây dựng hôn nhân và tổ ấm hạnh phúc. Hãy tiếp tục đón xem nhé.